Giá khuyến mại: 9,300,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Khuyến mãi
Trả Góp 0% Thủ Tục Đơn Giản Xem chi tiết...
Tặng Mũ Bảo Hiểm 250.000đ Xem chi tiết...
Hotline: 088 6388 8888h30h - 21h (các ngày trong tuần)
Xe Đạp Điện Nishiki A10
Ưu đãi cực khủng giảm ngay 1.500.000 VNĐ xả hàng cuối năm
Hãng xe Nishiki hoạt động với thương hiệu hơn 50 năm của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Các sản phẩm liên doanh đến từ Nishiki lắp ráp tại Việt Nam mang lại giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Trong đó, phiên bản xe đạp điện Nishiki A10 mới nhất hiện có mặt tại Thế Giới Xe Điện cũng là một trong số chiếc xe đạp điện được khách hàng thăm hỏi. Tìm hiểu những đặc điểm của xe qua những thông tin sau:
Tổng quan thiết kế xe đạp điện Nishiki A10
Chiếc xe này lấy ý tưởng từ những chiếc xe đạp truyền thống với lối thiết kế 2 yên quen thuộc. Nhìn tổng thể xe có sự cân đối nhẹ nhàng thích hợp cho nhiều người sử dụng. Xe đạp điện có chiều dài 1640mm, chiều cao 1200mm và chiều rộng là 640mm bao gôm cả kích thước bàn đạp và tay nắm. Xe Nishiki là hàng Việt Nhật chất lượng cao, khung xe chắc chắn chống gỉ chắc chắn, chịu tải cao, vỏ nhựa cao cấp chống xước hiệu quả.
Xe đạp điện có trọng lượng 50kg, tải trọng tầm 140kg thoải mái chở hai người ngồi yên trước sau hoặc lên dốc đều khá ổn. Thiết kế bộ tem độc đáo dán ở nhiều vị trí tạo sự nổi bật, logo Nishiki được in trên xe mang tên thương hiệu.
Đầu xe đơn giản, trang bị hiện đại
Như những chiếc xe đạp điện khác, Nishiki cũng có phần tay lái cong đơn giản kết hợp với bộ tay thắng chắc chắn. Hộp đèn tích hợp với đồng hồ nằm chính giữa ghi đông, mỗi bộ phận thực hiện chức năng riêng của mình.
Xe sử dụng đồng hồ điện tử đơn giản nhưng thông minh, hộ đèn xe sử dụng bóng led với các dải đèn demi cho ánh sáng xa và rõ. Bên ngoài hộp đèn được ốp vỏ chắc chắn bảo vệ.
Vì lối thiết kế xe khá đơn giản nên yêu cầu phần cốp như xe máy điện là không thể và tiện lợi hơn khi được gắn thêm phía trước là một chiếc giỏ nhỏ nhắn đơn giản dễ dùng.
Sàn để chân vừa tầm, kết hợp bàn đạp
Xe có bộ phận sàn nhỏ để vừa vặn hai chân, phần sàn này tuy không lớn như nhiều chiếc xe khác như cũng hỗ trợ đáng kể trong vị trí để chân mà nhiều người cần. Kết hợp với đó là bộ bàn đạp truyền thống, người sử dụng có thể đạp xe lên dốc để hỗ trợ lực giup động cơ làm việc tốt hơn cũng như tiết kiệm được nhiên liệu khi di chuyển.
Mặt sàn để chân vừa tầm tạo cảm giác thoải mái khi ngồi điều khiển, trên mặt sàn thiết kế các điểm gờ chốm trượt hiệu quả.
Xe thiết kế 2 yên tách biệt
Xe đạp điện Nishiki A10 có thiết kế phần hai yên tách biệt được bọc đệm cả hai ngồi êm ái. Yên xe nhỏ nhắn nhưng lớp đệm dày đủ để mang lại cảm giác khi ngồi. Ở cuối yên xe sau có gắn thêm bộ đèn hậu ốp đỏ hỗ trợ nhận biết cho người đi sau sau. Dưới yên xe trước có gắn thêm một móc nhỏ khá tiện lợi. Yên chính xe có thể gập về trước thuận tiện cho việc tháo acquy ra ngoài.
Khả năng vận hành của xe đạp điện Nishiki A10
Xe trang bị động cơ tiêu chuẩn
Xe sử dụng động cơ điện, chúng gắn vào đồng trục với bánh sau và khả năng kháng nước, lội nước đi mưa được đảm bảo. Phiên bản này trang bị bộ động cơ giao động từ 350W đến 450W không không quá khỏe như xe máy điện nhưng đủ để sử dụng di chuyển mà một người sử dụng bình thường cần đến. Với khối động cơ vậy, xe đạp điện di chuyển với vận tốc 30 -35 km/h.
Bộ 4 bình acquy được bảo vệ
Đây là phiên bản xe sử dụng acquy, chúng được gắn vào hộp ở giữa xe đặt bên trong khung khá chắc chắn. Đôi với phiên bản này, hãng đã gắn thêm phần ốp nhựa ở vị trí này trông khá chắc chắn và cứng cáp.
Xe đạp điện sử dụng loại 4 bình acquy 12Ah hỗ trợ quãng đường đi được tầm 40 – 45 km/lần sạc. Thời gian sạc 8 tiếng, để qua đêm là sạc đầy và có chế độ ngắt điện an toàn.
Xe đạp điện di chuyển an toàn
Với động cơ vừa phải, thiết kế nhỏ nhắn xe hướng đến đối tượng là các bạn học sinh, người nội trợ hoặc những người lớn tuổi muốn vận động với một phương tiện đơn giản như thế này. Xe đạp điện Nishiki A10 sử dụng bộ vành đúc chắc chắn, trang bị phanh cơ trước sau cho hiệu quả thắng giữ an toàn. Ngoài ra, phiên bản này vẫn được lắp đặt thêm bộ giảm xóc ở phía sau trông rất gì và này nọ, đảm bảo di chuyển êm ái.
Ngoài ra, phiên bản xe đạp điện này vẫn được trang bị bộ chìa khóa smartkey khá tiện lợi hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng.
Đọc thêm ▾
Hình ảnh
Đánh giá & Nhận xét
1464 trung bình dựa trên 316 bài đánh giá
Hỏi & Đáp
Gửi câu hỏi của bạn
Thông tin chung
- Liên Doanh Nhật
Xuất xứ
- 3 năm
Bảo hành Khung xe
- 1 năm
Bảo hành Ác quy
- 1 năm
Bảo hành Pin
- 2 năm
Động cơ
Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu
- 40-45km/1 lần sạc
Quãng đường di chuyển

Xe Điện Trợ Lực Giant ESCAPE E+
26,250,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Đồng Hồ Xe Xmen
420,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Đồng Hồ Xe Điện M133
380,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Còi 48V
90,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Sạc Aima 48V20A
350,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Sạc Honda 60V20A
750,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Sạc Dibao 60V20A
550,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Dầu Máy Xe 50cc
130,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Xe Đạp Giant Momentum 2024 Ineed Latte 24 Nhập Khẩu Đài Loan
9,990,000 đ 10,990,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Xe Ga 50cc Dibao Pansy XS1 Neo Pro Chất Lượng Cao
22,500,000 đ 25,200,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Xe Ga 50cc Dibao Creer Phanh Đĩa Chất Lượng Cao
21,900,000 đ 26,000,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Xe Ga 50cc VespaS Dibao Pansy XS Chất Lượng Cao
21,190,000 đ 26,000,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Xe Ga 50cc DK Crea Mono Đời Mới Chất Lượng Cao
17,990,000 đ 21,990,000 đ
Xem so sánh chi tiết

Xe Ga 50cc Vera S Việt Thái Thế Hệ Mới
20,900,000 đ 22,500,000 đ
Xem so sánh chi tiết
Hệ thống của hàng thế giới xe đạp điện
Miền bắc
Hà nội - 088.638.8888 - 084.978.8888
Miền trung
Thái Bình - 0827977979
Miền nam
Tp. Hồ Chí Minh - 096.688.8887
Thế Giới Xe Điện
Địa chỉ: Số 807 Ngô Gia Tự. Long Biên.TP. Hà Nội
Liên hệ hợp tác và khiếu nại: 0966.888.887
Người online: 261 | Tổng lượt truy cập : 70.684.845

Khách hàng nhận xét