Chính sách bán hàng

CỨU HỘ, SỬA CHỮA TẠI NHÀ MIỄN PHÍ 100% TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH

 • Thứ bảy, 22:57 Ngày 01/02/2020
 • Để giúp khách hàng không phải vất vả mỗi lần xe gặp sự cố phải đi bảo hành. Thế giới xe điện ra mắt dịch vụ cứu hộ xe tận nơi trên địa bàn Hà Nội đối với khách hàng mua xe tại công ty chúng tôi, Dịch vụ là miễn phí 100% trong suốt thời gian bảo hành, phục vụ từ 8h30 sáng đến 9h30 tối làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Khi mua xe quý khách hàng sẽ được cung cấp 1 số điện thoại của nhân viên hỗ trợ khách hàng. Lưu ý : Tất cả dịch vụ là miễn phí 100%, trong trường hợp quý khách đưa tiền cho nhân viên Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm và không kiểm soát được vấn đề này.

  Cứu hộ xe đạp điện miễn phí 24/24. Liên hệ: 0978987090

  Cứu hộ xe đạp điện miễn phí 24/24. Liên hệ: 0978987090

  Dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe miễn phí 100% tại Thế Giới Xe Điện

  Dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe miễn phí được Thế Giới Xe Điện áp dụng tại các địa bàn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Bình, Buôn Ma Thuật. Quý khách sẽ nhận được một số điện thoại cứu hộ, sửa chữa ngay trong cuốn sổ bảo hành. Nếu xe quý khách mua gặp sự cố thì chỉ cần gọi đến đó sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

  Dịch vụ sửa chữa cứu hộ tân mơi miễn phí 100% tại Thế Giới Xe Điện phục vụ quý khách từ 8h30 đến 20h30 hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật.

  Lưu ý: Mọi dịch vụ sửa chữa, cứu hộ hoàn toàn miễn phí 100%. Nếu quý khách hàng đưa tiền cho nhân viên cty chúng tôi thì chúng tôi không chịu trách nhiệm và không kiểm soát được vấn đề này.

   

  cứu hộ tận nơi miễn phí

   

  Mọi linh kiện phụ tùng đều chính hãng 100%

  Nếu trong thời gian bảo hành mà linh kiện bị lỗi, hỏng thì tại Thế Giới Xe Điện bạn sẽ được thay mới 100% hoàn toàn miễn phí. Cam kết linh kiện thay đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt.

  Với phương châm: “Chất lượng làm nên thương hiệu, chế độ bảo hành dài hạn” tạo nên sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm khi mua tại Thế Giới Xe Điện.

  Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sửa chữa xe điện hà nội, sài gòn, thái bình hay buôn ma thuật mà không phải mua xe ở Thế Giới Xe Điện. Quý khách có thể liên hệ qua website: thegioixedien.com.vn

  Chú ý: Chương trình này chỉ áp dụng đối với những khách hàng mua xe tại CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện.

  Thế Giới Xe Điện - Xe Máy 50cc cam kết chỉ bán sản phẩm đẳng cấp chính hãng chất lượng cao của những lớn uy tín và nổi tiếng nhất thế giới. Chúng tôi luôn khuyên quý khách tìm hiểu về hãng sản xuất và xem thật kỹ sản phẩm để mua được những sản phẩm tốt nhất. Tránh mua nhầm hàng giả, nhái, kém chất lượng.

   Bài viết liên quan

  Hệ thống của hàng thế giới xe đạp điện

   

   

  CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  Trụ sở công ty : Số 267 Tôn Đức Thắng. Hàng Bột. Đống Đa, TP. Hà Nội

  MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

  Số Tài Khoản: 12410001486298

  Chủ tài khoản: Trần Thị Hoa

  Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm

  Email: thegioixedien2022@gmail.com

  NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

   Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV