Thế giới xe điện - Xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Danh mục sản phẩm

Xu hướng chọn mua xe điện cuối năm 2018 hiện nay

Trong năm 2018 vừa qua, thị trường xe điện đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã xe điện đẹp thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như mua và sử dụng các mẫu xe điện 2018 hiện nay.

 

Tuy nhiên, dù cho có nhiều mẫu mã xe điện đến đâu thì khi chọn mua xe điện người tiêu dùng không hề dễ dãi một xíu nào. Khi chọn mua xe khách hàng thường chú trọng đến nhiều vấn đề khắc khe hơn chỉ khi nào cửa hàng bán xe điện đáp ứng được nhu cầu của họ thì họ mới quyết định chọn mua xe điện tại cửa hàng.

 

Vậy thật ra xu hướng chọn mua xe điện của đại đa số người tiêu dùng xe điện hiện nay ra sao và có những đặc điểm gì ?

 

Để tìm hiểu vấn đề này, bài viết hôm nay cửa hàng Thế Giới Xe điện tại khu vực TPHCM xin chia sẽ cho mọi người những xu hướng chọn mua xe điện của người tiêu dùng trong khoảng thời gian cuối năm 2018 mà cửa hàng chúng tôi quan sát được mời mọi người cùng tham khảo :

 

Tiêu chí đầu tiên : Xe điện có chính hãng hay không ?


Xu hướng chọn mua xe điện cuối năm 2018 hiện nay

 

Theo như quan sát từ đại đa số khách hàng đến mua xe điện tại cửa hàng xe điện thuộc chi nhánh Thế Giới Xe Điện tại khu vực quận Tân Phú TP.HCM thì khi vào cửa hàng tìm hiểu xe điện thì có 9/10 người đều hỏi về hãng sản xuất của xe điện khách hàng luôn muốn biết xe điện được bán tại đây có chính hãng hay không và được sản xuất từ thương hiệu nào.

 

Về vấn đề này mọi nhân vên có thể dễ dàng hiểu cho khách hàng do hiện nay tình trạng xe điện giả, kém chất lượng được bán khá tràn lan trên thị trường nên khi mua xe điện người tiêu dùng muốn mua xe điện chính hãng là điều dễ hiểu.

 

Còn vấn đề các sản phẩm xe điện tại cửa hàng Thế Giới Xe Điện có chính hãng hay không thì mọi người hoàn toàn có thể an tâm. Tất cả mặt hàng xe điện của chúng tôi đều là hàng chính hãng được nhập từ những thương hiệu cung cấp xe điện lớn và uy tín như Xmen, Honda, Dibao, Giant, Dkbike,…

 

Khi đến mua xe tại cửa hàng Thế Giới Xe Điiện chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm xe điện đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt và có xuất sứ rõ ràng, khi mua xe mọi người sẽ được trao giấy tờ liên quan. Trong trường hợp nếu bạn phát hiện xe của chúng tôi kém chất lượng chúng tôi sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm cho khách hàng.

 

Tiêu chí thứ 2 : Khả năng di chuyển của xe !

 

xe-dien-zoomer-dibao

 

Khi người tiêu dùng quyết định chọn mua xe điện để sử dụng thì mục đích của họ chính là dùng xe điện để phục vụ cho nhu cầu đi lại của bản thân nên khi chọn mua xe vấn đề khả năng di chuyển của xe điện như thế nào có thể nói là điều mà người tiêu dùng qan tâm nhất không hề thua kém gì so với việc xe điện có chính hãng hay không.

 

Thông thường các mẫu xe đạp điện hiện nay thường có động cơ công suất dưới 450W do đó khả năng di chuyển của xe thường có tốc độ từ 25 – 40 km/h và có thể di chuyển được quãng đường dài từ 40 – 60 km tùy theo từng loại xe.

 

Còn đối với những mẫu xe máy điện thường có động cơ công suất trên 450W có loại có động cơ lên đến 1800W cũng vì thế mà khả năng di chuyển của xe máy điện vượt trội hơn hẳn so với xe đạp điện. thường trung bình xe máy điện có thể chạy với vận tốc từ 50 – 60 km/h và di chuyển được quãng đường dài lên đến 100km trong 1 lần sạc.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người sẽ có những suy nghĩ riêng trong việc lựa chọn mua xe điện hiện nay. Tuy nhiên khi chọn mua xe điện đa số tất cả khách hàng đều dựa vào 2 tiêu chí trên để chọn mua xe.

 

Để tìm hiểu về những mẫu mã xe máy điện HOT nhất hiện nay mời các bạn truy cập vào đường dẫn dưới đây :

https://thegioixedien.com.vn/avd33_xe-may-dien

 

Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
Tin khác