THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XE MÁY 50CC KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ TRỌN GÓI TRỊ GIÁ 1.5 TRIỆU ĐỒNG

Danh mục sản phẩm

Xe máy 50cc – Xe dành cho người muốn tiết kiệm

Xe máy 50cc là dòng xe đáp ứng được tất cả những tiêu chí của người dùng muốn có một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng hóc, hạn chế ô nhiễm môi trường.

xe-danh-cho-nguoi-tiet-kiem

Dòng xe máy số sẽ sử dụng ít nhiên liệu hơn dòng xe máy ga, dung tích xe nhỏ, sử dụng công nghệ phun xăng điện tử tiết kiệm hơn sử dụng công nghệ bộ chế hòa khí.

Nếu chỉ muốn tiết kiệm thì nên ưu tiên chọn xe máy số, bởi xe số ít hao xăng hơn xe ga. Xe số sử dụng hộp số có cấp và truyền động bằng xích nên tổn thất ma sát ít hơn, từ đó tiết kiệm nhiên liệu hơn.

xe-danh-cho-nguoi-tiet-kiem

Xe máy có dung tích xilianh nhỏ sẽ tiết kiệm xăng hơn xe có dung tích lớn. Bên cạnh đó, những chiếc xe máy 50cc đảm bảo khả năng tiết kiệm xăng, an toàn mà lại không yêu cầu giấy phép nên đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, không phải cứ sử dụng xe 50cc sẽ tiết kiệm nhiên liệu nếu người dùng không biết cách sử dụng cho đúng. Dù phân khối nhỏ hơn nhưng nếu cứ tăng tốc bất ngờ thì vẫn tốn nhiên liệu như các dòng xe phân khối lớn khác.

 

>>>Các bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm xe máy điện tại: Xe máy điện

>>>Hoặc nếu muốn tìm hiểu các sản phẩm xe đạp điện, tham khảo tại: Xe đạp điện

                              

Xe hiện đang được bày bán tại tất cả các cửa hàng đại lý của Thế Giới Xe Điện và được khuyến mãi Tặng 100% phí đăng ký biển số, trước bạ + biển số trị giá 1,5 triệu.

 

Công Ty TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện
Liên Hệ :
Hà Nội: 024.22108888 - 096.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298
Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/| thegioixedien.com.vn/| xedapchaydien.vn/| xemay50.com/|
Facebook: https://www.facebook.com/fan.xedapdien/
---------

Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
Tin khác