THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XE MÁY 50CC KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ TRỌN GÓI TRỊ GIÁ 1.5 TRIỆU ĐỒNG

Danh mục sản phẩm

Ưu điểm chỉ có ở xe máy ga 50cc

Khi nói đến xe máy 50cc có thể nhiều người sẽ nghĩ là một chiếc xe xấu, thiếu tính thẩm mĩ, không bằng các dòng xe máy phân khối lớn khác. VÌ vậy trong bài này, hãng củng chỉ ra những ưu điểm chỉ có ở xe máy ga 50cc nhé.

Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn phù hợp với các bạn nữ

Xe được thiết kế với kiểu dáng rất bắt mắt không thua kém gì các dòng xe máy khác. Đặc biệt, chiều cao của xe cũng được điều chỉnh cho phù hợp với vóc dáng phụ nữ Việt. Chính vì vậy, những dòng xe máy ga 50cc này là sựa lựa chọn phù hợp dành cho các bạn nữ có vóc dáng nhỏ với chiều cao khiêm tốn.

 uu-diem-cua-xe-may-ga-50

Giá thành hợp lý

Xe máy ga 50cc có tổng trọng lượng giới hạn dưới 100kg. Nếu so với các dòng xe ga đời mới hiện nay thì nó đã nhẹ hơn tương đối nhiều. Vì thế mà các bạn nữ có thể sử dụng dòng xe này tương đối dễ đàng.

 

Đảm bảo an toàn

Bản thân dòng xe này chỉ là xe 50 phân khối, chính vì vậy mà tốc độ của xe cũng không thể lên được quá cao, chỉ duy trì ở mức độ an toàn phù hợp với các bạn nữ sử dụng. Đặc biệt là xe máy ga 50cc cũng không cần bằng lái để sử dụng, khác là tiện cho những ai lười chưa muốn đi thi bằng lái.

uu-diem-cua-xe-may-ga-50

Trọng lượng nhẹ

Hiện tại ở Thế Giới Xe Điện một chiếc xe máy ga 50cc có giá chưa tới 20 triệu động, một mức giá có thể nói là thấp hơn nhiều so với những dòng xe máy tay ga có phân khối lớn khác.

 

>>>Các bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm xe máy điện tại: Xe máy điện

>>>Hoặc nếu muốn tìm hiểu các sản phẩm xe đạp điện, tham khảo tại: Xe đạp điện

                              

Xe hiện đang được bày bán tại tất cả các cửa hàng đại lý của Thế Giới Xe Điện và được khuyến mãi Tặng 100% phí đăng ký biển số, trước bạ + biển số trị giá 1,5 triệu.

 

Công Ty TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện
Liên Hệ :
Hà Nội: 024.22108888 - 096.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298
Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/| thegioixedien.com.vn/| xedapchaydien.vn/| xemay50.com/|
Facebook: https://www.facebook.com/fan.xedapdien/
---------

Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
Tin khác