THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN, XE MÁY 50CC

Danh mục sản phẩm

Sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tại nhà nhanh chóng, giá rẻ

Trong quá trình sử dụng xe điện hàng ngày, chúng ta không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc xảy ra. Những lúc như vậy, nếu xe có thể mang ra các cơ sở sửa chữa được thì tốt, nhưng nếu không, thì các bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà của Thế Giới Xe Điện.

Dịch vụ sữa chữa xe điện tại nhà

Chúng tôi chuyên sửa chữa xe điện tận nơi, tại nhà hay bất cứ địa chỉ nào trên địa bàn thành phố Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Chỉ cần các bạn gọi điện thoại đến số 024.2210.8888, cứu hộ: 0966.888.887 hoặc số trung tâm sửa chữa: 02432247973, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất và giải quyết vấn đề với xe điện của bạn.

 

Địa chỉ sửa chữa xe điện

Ngoài ra, để tiện hơn trong việc sửa chữa được nhanh chóng và đảm bảo nhất, các bạn nên đến các địa chỉ trung tâm sửa chữa hoặc cửa hàng của chúng tôi.

Với các lỗi lớn, ở trung tâm sẽ có đầy đủ trang thiết bị sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế sẵn có tốt nhất. Điều này sẽ đảm bảo việc sửa chữa xe được nhanh chóng và thuận lợi nhất. Các địa chỉ của chúng tôi:

Trung tâm sửa chữa và bảo hành chính:

330 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Các cửa hàng bán hàng và sửa chữa:

80 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa- Hà Nội

176 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

154 Phạm Văn Đồng - Hà Nội

639 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

635 Lũy Bán Bích - P.Phú Thạnh - Quận Tân Phú - Tp.HCM

65-67 Võ Thị Sáu - P. 6 - Q.3 - Tp. Hồ Chí Minh

812-814 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM

TP.BUÔN MA THUỘT-ĐẮK LẮK

53/5 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 

 

Các lỗi xe điện thường gặp

Xe điện thường có những lỗi chính thường gặp sau đây, chúng tôi xin nói qua để các bạn biết và nhận diện chính xác cho việc sửa chữa sẽ dễ dàng hơn.

Động cơ có nước vào: Việc này rất hay xảy ra khi xe điện đi vào những nơi trời mưa, lụt lớn.

Bình ắc quy chai, phồng: Bình ắc quy chai, phồng sẽ làm điện xe đầy bình cũng chỉ đi được quãng đường rất ngắn, nặng hơn còn có thể khiến xe không hoạt động được. Cách tốt nhất lúc này là nên thay bình ắc quy mới.

Thay phụ kiện: Các loại phụ kiện chính có thể hỏng ở xe là sạc xe, đèn hậu, đèn pha, ốp chắn bùn,… Với các phụ kiện này, thường cách sửa chữa sẽ là thay thế, 1 số phụ kiện sẽ có sẵn ở cửa hàng, 1 số có thể đặt và chờ 1-2 ngày nhập về.

Ngoài ra còn 1 số lỗi khác nhưng ít gặp chúng tôi sẽ đề cập ở các bài viết sau.


Chi phí sửa chữa xe điện tại nhà

Với dịch vụ sửa chữa xe điện của Thế Giới Xe Điện, chi phí sẽ cực kỳ thấp, ngay cả khi thay tại nhà. Phụ kiện và Ắc quy cũng chỉ lấy giá chính hãng sát với giá gốc nhập về mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo và bảo hành tới 1 năm.

Ngoài ra, xe được mua tại các cửa hàng của chúng tôi và đang trong thời gian bảo hành sẽ gần như được miễn phí hoàn toàn chi phí sữa chữa nếu lỗi xuất phát từ nhà sản xuất.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ hoặc đến cửa hàng, trung tâm sửa chữa của chúng tôi để tận hưởng chế độ bảo hành, sửa chữa đảm bảo nhất nào.

Chi tiết liên hệ:

Website: https://thegioixedien.com.vn/ || https://xedien.com.vn/

Hà Nội: 024.22108888 - 096.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298

Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
Tin khác