Thủ thuật

Hướng dẫn mua xe điện online thời Corona

 • Thứ sáu, 10:57 Ngày 13/03/2020
 •  Cho đến giờ theo công bố đã tìm ra tất cả 7 chủng virus Corona . Trong đó có chủng mới của virus Corona là “virus 2019-nCoV” gây ra bệnh viêm phổi cấp nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh xuất phát từ Vũ Hán - một tỉnh miền trung của Trung Quốc, nên bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra còn gọi là “bệnh viêm phổi Vũ Hán.”

  Tính từ tháng 12 năm 2019 đến ngày 10 tháng 2 năm 20202 trên thế giới đã có 40.620 người nhiễm bện viêm phổi Vũ Hán, 901 người nhiễm bệnh ở Trung Quốc đã tử vong, Việt Nam ghi nhận người thứ 14 mắc bệnh viêm phổi cấp do nCoV gây ra. (Theo Wikipedia.org)

   

  Hình vẽ mô phỏng 1 vinion của 2019-nCoV

   Hình vẽ mô phỏng 1 vinion 2019-nCoV

   

  Ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra với thị trường xe điện

   

  Trong thời điểm này rất nhiều sản phẩm xe điện cũng vì dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV)gây ra mà trở nên khan hiếm và tăng giá. Tiêu biểu như các loại xe điện Dibao nhập khẩu từ Đài Loan, các loại xe điện Xmen, xe điện Vespa của JVC, Nioshima , … lắp ráp tại Việt Nam  đều sẽ tăng giá.  Do nhà máy sản xuất linh kiện tại Trung Quốc ngừng tạm thời ngưng hoạt động để phòng dịch. Đồng thời nhà nước cũng đang cho đóng biên của Việt Nam với Trung Quốc nên việc vận chuyển những link kiện xe điện cũng trở nên khó khăn và hạn chế hơn.

  Tuy Việt Nam chưa có nhiều trường hợp phát hiện ra bệnh. Nhưng hiện tại chưa có thuốc để tiêu diệt hay loại bỏ được loại virus này nên việc cần thiết là chúng ta luôn trong trạng thái bảo vệ và sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

  Khi đến trực tiếp các cửa hàng xe điện Hà Nội hoặc xe điện Hồ Chí Minh thì các bạn hãy đeo khẩu trang cẩn thận hơn nhé. Vì đây là 2 thành phố lớn rất gần với những vùng có bệnh dịch, dân cư đông đúc, di chuyển từ khắp nơi đến.

   

  Xe điện Vespa JVC

   Xe điện khan hiếm, chi phí sản xuất tăng, nhiều hãng xe điện tăng giá 

   

  Hiện nay hệ thống Thế giới xe điện đang cố gắng giữ vững giá bán, không tăng giá xe để tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm chi phí dành cho việc mua các đồ dùng thiết yếu phong dịch viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra.

  Bên cạnh đó các kênh online trên website Thegioixedien.com.vn, xedien.com.vn và facebook “Thế Giới Xe Điện – Xedien.com.vn” cũng luôn hoạt động, sẵn sàng để hỗ trợ các quý khách hàng có nhu cầu đạt hàng online.

   

  Giảm ngay 500.000 đồng cho các khách hàng đặt hàng online trên các web hoặc trên facebook “ Thế Giới Xe Điện – Xedien.com.vn”

   

  Fanpage Thế Giới Xe Điện - Xedien.com.vn

  Fanpage Thế Giới Xe Điện - Xedien.com.vn

   

  Hướng dẫn đặt xe điện Online trên Facebook “Thế Giới Xe Điện – Xediencom.vn”

   

  B!: Quý khách hàng truy cập vào Facebook “Thế Giới Xe Điện – Xedien.com.vn”

  B2: Đặt hàng với tư vấn viên trên fanpage facebook 

  Các quý khách hàng có thể bình luận dưới phần bài đăng các sản phẩm để đặt hàng hoặc nhắn tin trực tiếp trên hộp thoại facebook fanxedapdien để được tư vấn . Có nhu cầu đặt hàng, khách hàng nhắn tin cho tư vấn viên các thôn tin :

  -Tên

  - Số điện thoại

  - Địa chỉ nhận hàng

  - Loại sản phẩm mà quý khách muốn đặt hàng.

   B3: Thanh toán tiền xe 

  - Khách hàng dưới 20 km có thể nhận xe rồi thanh toán roàn bộ giá trị xe 

  - Khách hàng ở xa trên 20 km - 40 km chuyển tiền cọc trước một phần, rồi nhận xe thanh toán nốt 

  - Khách hàng ở xa trên 50 km , chuyển khoản 100% giá trị xe + tiền phí vận chuyển ( nếu có )

   

  Các quý khách hàng ở xa, chuyển khoản 100% giá trị xe hoặc chuyển khoản tiền đặt cọc  thì chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng của bà Trần Thị Hoa hoặc ông Phạm Ngọc Nam do nhân viên cung cấp. Quý khách chụp lại chứng từ ngân hàng hoặc hóa đơn điện tử sau khi chuyển tiền thành công.  Khi nhận được tiền, nhân viên sẽ nhắn lại xác nhận với khách hàng và bên cửa hàng nhanh chóng chuẩn bị xe, bọc cẩn thận để giao cho quý khách hàng.

   

   Và đưng bỏ lỡ cơ hội được giảm ngay 500.000 đồng khi đặt hàng online trên hệ thống website và facebook "Thế Giới Xe Điện - Xedien.com.vn"

   

  Những thông tin trên đây mong rằng phần nào giúp khách hàng yên tâm mua xe online tại Hệ thống Thế giới xe điện. Chúng tôi luôn cố gắng để mỗi ngày càng tốt hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt hơn nữa dành cho quý khách hàng sự thoải mái, thuận tiện và yên tâm nhất!

   

   

   Bài viết liên quan

  Hệ thống của hàng thế giới xe đạp điện

   

   

  CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  Trụ sở công ty : Số 267 Tôn Đức Thắng. Hàng Bột. Đống Đa, TP. Hà Nội

  MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

  Số Tài Khoản: 12410001486298

  Chủ tài khoản: Trần Thị Hoa

  Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm

  Email: thegioixedien2022@gmail.com

  NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

   Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV