Breaking news: Ngồi nhà cũng mua được xe điện, xe máy 50cc xịn xò giữa mùa dịch Covid19

  Tin mới

Breaking news: Ngồi nhà cũng mua được xe điện, xe máy 50cc xịn xò giữa mùa dịch Covid19

 • Thứ năm, 10:32 Ngày 12/03/2020
 • Quả thực bất tiện khi phải ra đường vào thời gian dịch Corona đang bùng phát. Chính vì vậy, Thế giới xe điện đã có những hình thức hỗ trợ khách hàng mua xe mùa dịch vô cùng tiện lợi giúp khách hàng có thể ngồi tại nhà mà vẫn mua được những chiếc xe điệnxe máy 50cc chất lượng nhất. Vậy cùng tìm hiểu những cách mua xe điện, xe máy 50cc tại nhà với Thế giới xe điện nào.

   Tham khảo: Giá xe máy điện Yadea G5 hot nhất hiện nay

   

  1. Mua hàng qua Facebook Page Thế Giới Xe Điện - Xedien.com.vn

  Đây là cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Facebook, tìm kiếm từ khóa Thế giới xe điện - Xedien.com.vn, nhấn vào logo có biểu tượng Thế giới xe điện. Fanpage Thế giới xe điện thật là Fanpage có gần 350.000 lượt like và follow. Sau khi vào Fanpage, bạn chỉ cần vào Messenger và nhắn tin, sẽ có nân viên Thế Giới xe điện tư vấn, hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất từ mẫu xe, kiểu xe, loại xe, cho đến các chính sách bảo dưỡng, bảo hành. 

   

  Thế giới xe điện

   

  Sau khi lựa chọn được mẫu xe phù hợp, bạn chỉ cần để lại địa chỉ và số điện thoại, nhân vien Thế Giới Xe Điện sẽ hỗ trợ để chuyển xe đến tận nơi bạn ở dù bạn ở trong nội thành hay các tỉnh.

   

  2. Mua hàng qua Website Thegioixedien.com.vn

  Với cách làm này, bạn cần chỉ cần truy cập vào địa chỉ Web Thegioixedien.com.vn, lựa chọn các mẫu xe điện, xe máy 50cc phù hợp nhất với bản thân rồi kéo xuống cuối trang, vào mục Hướng dẫn mua hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Như vậy, chỉ với những thao tác hết sức đơn giản, là bạn đã có thể mua được hàng chính hãng, giá cả cực tốt lại không phải ra đường trong mùa dịch Corona hế sức nguy hiểm này.

   

  Thế giới xe điện

   

  3. Liên hệ trực tiếp vào Hotline Thế giới xe điện 

  Bạn cũng có thể mua hàng bằng cách liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng của Thế giới xe điện để được hỗ trợ. Tổng đài  của Thế giới xe điện hoạt động lien tục từ 8:30 sáng đến 21:00 tối. Quý khách hàng có thể liên hệ vào các số điện thoại sau để được hỗ trợ mua xe điện tại Hà Nội hoặc mua xe điện tại TP.Hồ Chí Minh: 

  - 024.2210.8888 

  - 0966.888.887

   Bài viết liên quan

   

   

  CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  Trụ sở công ty : Số 267 Tôn Đức Thắng. Hàng Bột. Đống Đa, TP. Hà Nội

  MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

  Số Tài Khoản 0691007988888

  Chủ tài khoản - Phạm Ngọc Nam . Ngân hàng Vietcombank

  NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

   Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV
  Siêu khuyến mãi hè 2020