Đánh giá - tư vấn

Những Chiếc Xe Máy 50cc Chất Lượng Cao Nhất 2020

 • Chủ nhật, 09:18 Ngày 24/05/2020
 • Chắc hẳn rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề này trước khi quyết định chọn mua xe thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều mà chưa từng có đơn vị nào viết ra tính đến thời điểm hiện tại vì lý do đơn giản hàng chất lượng thì giá cao mà khó cạnh tranh được với hàng giá rẻ, hàng chất lượng giá nhập vào cao bán ít có lãi, nhưng hôm nay THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XE MÁY 50CC sẽ sẵn sàng chia sẻ với các bạn sự thật dựa theo những đánh giá thật khách quan và kinh nghiệm của người kinh doanh sẽ giúp ích các bạn chọn được những chiếc xe tốt hàng đầu.

  Tại sao nên chọn 1 chiếc xe máy 50cc tốt

  Và nếu không nói thêm về vấn đề TẠI SAO LẠI PHẢI CHỌN 1 CHIẾC XE TỐT thì chắc hẳn bài viết này sẽ thiếu ý nghĩa, vì vẫn rất có nhiều người nhầm tưởng giá cả chênh nhau 1 ít thì xe cũng như nhau, rồi sợ mua đắt thì giá cao, rồi nó cũng na ná như nhau thôi thì là 1 quan điểm cực kỳ sai lầm mà dẫn tới những hậu quả cực kỳ lớn sau này.

  1: Chiếc xe máy 50cc nó không đơn giản như xe điện vì cấu tạo của xe máy gồm rất nhiều bộ phận phức tạp, nếu bạn không chọn lựa kỹ thì xe sẽ hỏng suốt ngày. Lỗi hỏng gây khó khăn cho người sử dụng là 1 phần vấn đề lớn nhất ở đây là nó sẽ rất không an toàn ví dụ bạn nghĩ sao nếu đang đi trên đường mà chết máy dừng giữa đường, gãy khung, lỗi phanh, lỗi ga, ...

  2 : Chiếc xe 50cc chất lượng cao và thấp sẽ cho cảm giác lái hoàn toàn khác nhau, hàng xịn thì ngồi lên xe cảm nhận ngay sự chắc chắn, chuẩn chỉ, an toàn, đâu ra đấy còn hàng rẻ tiền thì lệch lạc, nhựa hở, ọp ẹp, rồi lái cảm giác rất không chắc chắn và không an toàn. Nói thì bảo dìm hàng chứ nhiều hãng đến cái má phanh còn làm đểu gì an toàn ở đâu ra.

  3 : Khả năng ăn xăng như uống nước lã thì bạn sử dụng xe này không khác gì hoá vàng bằng tiền thật, nhiều người không biết đâu nên sẽ có suy nghĩ à à ừ ừ thì chắc nó cũng chỉ khoảng. Nhưng xin thưa với các bạn là 3,5 đến 4,5 lít xăng / 100km . Thì tính ra 1 bạn học sinh đi 1 năm sẽ mất trên dưới 15 triệu tiền xăng. Đi 1 năm đổ xăng bằng quá tiền xe trong khi 1 chiếc xe có chất lượng cao thì chỉ mất 4-5 triệu tiền xăng mà nếu đi xe điện thì vài trăm ngàn tiền điện / 1 năm.

  THÔI NÓI ĐẾN ĐÂY THÔI KHÔNG BÀI VIẾT LẠI QUÁ DÀI DÒNG VÌ NÓI HẾT RA VẤN ĐỀ NÀY THÌ PHẢI HẾT CẢ NGÀY, VẬY BÂY GIỜ LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC 1 HÃNG XE TỐT ?

  Bài viết này chúng tôi sẽ nói hoàn toàn là sự thật, mà sự thật thì ai cũng biết nên nghe từng chỗ sẽ thấy hợp lý ngay. Giờ chỉ có mập mờ là lừa được nhau chứ nói sai là sẽ bị phản hồi ngay.

  1: Đầu tiên hãng xe đó phải nổi tiếng:

  Hãng xe mà không nổi tiếng , rồi những hãng khỉ ho cò gáy nói 7 ngày chẳng ai biết thì tốt vào đâu có mà tốt vào mắt các bạn ạ, Nhiều đơn vị tự lập riêng 1 hãng xe và làm tem rồi dán rồi giới thiệu xe tốt và bán độc quyền không ai có để lãi cao. Mà nhiều người cứ lao đầu vào mua thì chúng tôi cũng thấy lạ, thứ 1 là họ mua xe ở đâu để làm được như thế ? Chắc chắn là sẽ mua xe ở những chỗ sản xuất xe rẻ tiền kém chất lượng chứ còn mấy hãng lớn thì họ sẽ lấy tên thương hiệu của họ chứ còn lâu mới cho làm kiểu như vậy.

  Vậy thì tóm lại những hãng xe nào là nổi tiếng trong lĩnh vực này , tôi tin chắc tất cả những cái tên sau này nói đến các bạn sẽ biết ngay hoặc đã nghe qua vài lần : DIBAO ĐÀI LOAN , NIOSHIMA LD VIỆT NHẬT, HYOSUNG HÀN QUỐC, HALIM HÀN QUỐC, DEALIM HÀN QUỐC, SYM ĐÀI LOAN, KYMCO ĐÀI LOAN, ALLY KHÔNG NỔI TIẾNG LẮM NHƯNG XE HÃNG NÀY LÀM KHÁ TỐT VÀ ĐẸP. HONDA NỮA THÌ LÀ SỐ 1 VỀ MỌI THỨ RỒI NHƯNG MÀ XE 50CC CHỈ SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN NÊN GIÁ THÀNH SIÊU ĐẮT. VIỆT THÁI CŨNG ĐƯỢC CÁI GIÁ RẺ NHƯNG NẾU BẠN MUA XE HÃNG NÀY THÌ BẠN PHẢI CHẤP NHẬN VỚI MỨC GIÁ RẺ THÌ KHÔNG QUÁ TỐT ĐÂU.

  2: Giành thời gian kiểm tra xe

  Hãy dành ít nhất 30 phút để ngắm xe đi, bạn nhìn đi nếu xe có độ hoàn thiện tốt, tinh tế, sắc nét, mọi chi tiết hoàn hảo, xe có cảm giác nặng ( càng nặng càng tốt ) , ngồi lái thử chắc chắn, không lệch lạc thì ok . Chứ nhìn thấy nhựa thì dởm và khe hở thì lớn thì nên thôi ngay nhé.

  3 : Giá thành cao :

  Chẳng có xe nào mà NGON BỔ RẺ được cả, Tư duy của người Việt rất viển vông như vậy nên toàn xơi phải hàng nhái, giả rồi no xôi chán chè xơi đẫy ra rồi mới hiểu được chân lý và biết cách tìm mua hàng chất lượng. Vậy nên đa phần theo kinh nghiệm kinh doanh chúng tôi thấy các hãng làm đồ giả nhái kinh doanh rất phát triển mà các hãng làm đồ tốt thấy lúc nào cũng khó khăn ở tất cả các ngành nghề chứ không riêng gì xe máy. Xe số sàn 50cc kiểu xe cup thì để có 1 chiếc xe tốt chất lượng cao bạn phải bỏ ra số tiền gần 14 triệu nếu mua xe máy 50cc Hyosung hoặc gần 15 triệu nếu mua Alli và 18 triệu nếu mua SYM ( nhưng theo mình bỏ 18 triệu ra thì mua xe ga chạy cho sướng chứ tội gì đi xe số chân ) .

  Còn xe ga 50cc thì bạn phải bỏ ra số tiền thấp nhất là trên 20 triệu để có 1 chiếc xe tốt, Nioshima bạn xem chất lượng hoàn thiện và kiểu dáng rất chuẩn chỉ, Crea, Giorno Hyosung, Giorno Mono rất ok với giá trên dưới 19 triệu, Bạn sẽ cảm thấy tuyệt đỉnh luôn kể từ khả năng hoàn thiện từng chi tiết của xe Dibao, SYM cũng rất chắc chắn nhưng theo mình máy chạy hơi nóng, chạy có mùi khét ở dưới yên, ăn xăng, và máy yếu nếu chở 2 người thì máy dùng hết công xuất nên kêu khá to. Kymco thì đắt quá 24-25 triệu 1 xe thì quá lãng phí. Còn nếu bạn không có gì ngoài Tiền thì Honda Dunk 50cc giá trên dưới 70 triệu thì chẳng có gì phải bàn thêm 1 câu nào nữa cho mất công. Nhưng theo đánh gía khách quan từ chất lượng cao, máy khoẻ, tiết kiệm xăng, giá hợp lý thì DIBAO là số 1 mẫu xe đáng mua hiện nay, và DIBAO cũng là 1 trong 3 hãng xe điện của Đài Loan lớn nhất Thế Giới.

  Ồ Còn việc nữa là giá cao chưa chắc đã phải là tốt đâu nhé, nếu bạn bị lừa mua phải xe gía rẻ chất lượng kém mà người bán muốn lãi nhiều nên bán giá cao cho bạn thì điều này bạn phải thật tinh tường , có con mắt nhìn tốt, tìm hiểu kỹ, và chọn đại lý uy tín và lớn mà mua thì sẽ hay hơn theo mình là vậy.

  XEM THÊM: Sự thật đằng sau các chiếc xe máy 50cc cho học sinh giá rẻ?

  XEM THÊM: Xe máy điện & Xe máy 50cc chưa tìm hiểu kỹ thì đừng nên mua

  4 : Chọn đại lý thật lớn, thật uy tín mà mua :

  Vẫn có 1 số quan điểm sai lầm là mua tận gốc giá rẻ, thế tôi muốn hỏi là nếu bán cho bạn 1 chiếc xe giá rẻ không có lãi mấy mà hãng lớn chi phí nhân sự vài trăm người đến vài ngàn người , thuê nhà máy nhà xưởng, và đủ các loại chi phí khác họ lấy nước lã để sống à. Và 1 điều đặc biệt nữa là hãng lớn họ quan tâm đến việc bán buôn nên sẽ phải áp dụng 1 mức giá bán lẻ thật cao để làm bảng giá chung cho các đại lý và họ chẳng quan tâm đến việc bạn mua hay không mua 1 xe đâu nên cứ bán giá cao bạn mua hay không là việc của bạn. Rồi chi phí đi tìm nơi bán, rồi vận chuyển, rồi bảo hành sau này nữa thì quá tội. Nói vậy thôi chứ bạn không thể tìm tới tận gốc mua được đâu.

  đại lý thế giới xe điện chi nhánh 176 tôn đức thắng

  Hệ thống Thế Giới Xe Điện 176 Tôn Đức Thắng

  Thứ 2 là quan điểm cực kỳ sai lầm là chọn chỗ nào bé bé thì mua:

  Vì chỗ đó họ chi phí ít thì bán rẻ, quá sai lầm luôn vì nơi nào to lớn bán uy tín thì họ 1 ngày bán 100 xe thì họ lãi 500.000 đ / 1 xe là được 50 triệu rồi. Còn những nơi nhỏ lẻ họ 1 ngày bán 1 xe lãi 500.000 đ thì theo các bạn có đủ chi trả các chi phí không? Vậy cần phải lãi lớn hơn thì làm gì? Bán giá cao lên hơn 3-4 triệu nữa chứ còn làm gì có phải không ạ ? Và với sức ép cạnh tranh của các đại lý lớn vì nếu cùng 1 loại xe thì không thể cạnh tranh được và với sự thôi thúc về việc bán hàng cần lãi nhiều hơn nên chắc chắn là phải nhập xe kém chất lượng để bán giá cao.

  Thứ 3 là uy tín :

  Các đại lý lớn cần phải bán xe tốt giá hợp lý để giữ uy tín làm ăn lâu dài, chứ còn mấy chỗ nhỏ nay thuê mai nghỉ thì hỏi bạn họ có cần gì sự uy tín ngoài việc lấy lãi không?

  Vấn đề nữa mình là người có tiền mình là khách hàng là thượng đế cơ mà, đã cầm tiền đi mua được 1 chiếc xe rồi, tại sao lại không vào những chỗ lớn chọn cả trăm xe 1 lúc có sướng không mà cứ chui rúc vào mấy cửa hàng bé rồi ít xe rồi bí trong suy nghĩ rồi chấp nhận mua luôn cho song thì sau này suốt quãng thời gian sử dụng cực kỳ mệt mỏi vì nó. Vừa mất nhiều tiền hơn mà lại mua phải xe kém chất lượng hơn.

  Rồi hàng loạt những vấn đề về bảo hành sửa chữa sau này sẽ khiến bản khổ sở luôn.

  XEM HÊM: Có nên mua xe máy 50cc cho học sinh không? Câu trả lời có tâm từ người bán hàng.

  Thế Giới Xe Điện - Xe Máy 50cc địa chỉ uy tín nhất Việt Nam

  Thế giới xe điện gặp rất nhiều trường hợp đến xem rồi đi xem nhiều rồi nói cty chúng tôi bán xe tận 22 triệu mà chỗ khác bán 20 triệu. Thì xin thưa với các bạn nếu nơi nào bán rẻ hơn 500.000 đ mà đúng loại của cty chúng tôi bán giống hệt chúng tôi tặng luôn xe. Và các bạn cứ nhìn kỹ đi, từng chi tiết đi khác nhau 1 trời 1 vực. Nếu đã xem xe của TGXĐ hoặc đặt cạnh xe hãng khác bán thì chúng tôi chắc chắn bạn không thể mua được xe ở đâu nữa vì Thế Giới Xe Điện luôn chọn sản phẩm chất lượng cao nhất để kinh doanh.

  Xe ga 50cc Gofast Dibao sang chảnh dành cho phái nữ

  Thường thì các thành phố lớn họ chọn xe rất tinh và đi rất nhiều xe xịn chính hãng, đồ đặc chất lừ và linh kiện nét căng. Càng về tuyến huyện xã thì càng thấy nhiều xe giả kém chất lượng và đặc biệt là như ở Hà Nội thì người dân cực kỳ tinh chọn lựa rất chuẩn, HCM thì tính cách phóng thoáng hơn hơi qua loa mua là mua vậy nên vẫn mua phải xe kém chất lượng nhiều. Còn các thành phố lớn ở miền bắc đa phần chúng tôi đều thấy xe chất lượng cao, xe tốt đi đầy đường. Còn về tuyến huyện xã thì thậm trí là không có 1 chiếc xe nào là hàng chính hãng cả. Toàn xe giả, nhái đi ọc ạch như đống sắt vụn ngoài đường nhìn thấy mà thấy thương người mua.

  Vì vậy bạn nên xe ở các thành phố lớn gần bạn nhất đi nhiều xe gì thì xe đó tốt và chất lượng cao nhé.

  XEM THÊM: Các dòng xe máy 50cc cho học sinh giá rẻ thực sự có tốt không?

  1 LẦN NỮA HÃY MUA XE VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN, NGƯỜI THÂN, CON CÁI BẠN. HÃY MUA 1 CHIẾC XE TỐT ĐI CHO THÍCH VÀ TIẾT KIỆM XĂNG, ĐỪNG THAM RẺ RỒI SAU NÀY SẼ NHẬN NHỮNG THIỆT HẠI RẤT LỚN VỀ TIỀN BẠC, VÀ SỰ AN TOÀN KHI THAM GIA GIAO THÔNG.

  Nếu bạn chưa biết sử dụng hay mới mua xe máy 50cc thì hãy tham khảo video sau để biết rõ hơn cách sử dụng và bảo quản xe tốt nhất nhé:

   

  Thế Giới Xe Điện địa chỉ phân phối xe điện, xe đạp điện, xe máy điện, xe 50cc chính hãng số một Việt Nam

  Hotline liên hệ để được tư vấn:

  Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888

  Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707

  ---------

  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XE MÁY 50CC

  *Hà Nội

  (1) 38 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  (2) 80 Nguyễn Lương Bằng. Quận Đống Đa. Hà Nội

  (3) 176 Tôn Đức Thắng. Đống Đa. Hà Nội

  (4) 684 Đường Láng - Hà Nội (Ngã Tư Trần Duy Hưng)

  (4) 455 Nguyễn Văn Cừ. Quận Long Biên. Hà Nội

  (5) 154 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Ngã 3 Hoàng Quốc Việt)

  (6) 521 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần Ngõ Triều Khúc, Đối Diện Đại Học Hà Nội)

  (8) 40 Ô Chợ Dừa. Quận Đống Đa. Hà Nội

  (9) 264 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội (Trung Tâm Bảo Hành)

  *Sơn Tây:

  (10) 310 Phố Chùa Thông - Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội (Ngã Ba Cầu Trì) - 0917982228

  *Thái Bình

  (11) 88 Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Chợ Sóc) - 0827977979

  (12) 182 Thị trấn Thanh Nê - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Trường THPT Hồng Đức) - 0827977979

  *Ninh Bình:

  (13) 315 Trần Hưng Đạo - Đông Thành - Ninh Bình (Gần Ngã Ba Tam Giác) - 0968238928

  *Đà Nẵng

  (14) 15 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng ( Ngã 3 Lê Duẩn - Điện Biên Phủ) - 02366292398

   *Hồ Chí Minh

  (15) 287 Nguyễn Văn Trỗi , P. 10 ,Q. Phú Nhuận, HCM (Gần Ngã Tư Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi)

  (16) 654 Lũy Bán Bích - P.Tân Thành - Q.Tân Phú - HCM (Ngã 3 Tân Thành - Luỹ Bán Bích)

  (17) 65-67 Võ Thị Sáu - P. 6 - Q.3 - HCM (Ngã Tư Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu)

   *Đắk Lắk

  (18) Chợ Ea Trul - Krông Bông - Đắk Lắk - 0945 344 344

   Bài viết liên quan

  Hệ thống của hàng thế giới xe đạp điện

   

   

  CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  Trụ sở công ty : Số 267 Tôn Đức Thắng. Hàng Bột. Đống Đa, TP. Hà Nội

  MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

  Số Tài Khoản: 12410001486298

  Chủ tài khoản: Trần Thị Hoa

  Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm

  Email: thegioixedien2022@gmail.com

  NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

   Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV