Thế giới xe điện - Xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Bảo hành

0966.888887

Một số ưu nhược điểm khi mua xe điện trả góp là gì?


Sau đây là một số đánh giá về ưu nhược điểm khi mua xe điện trả góp là gì? Về dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua xe đạp điện trả góp bạn có thể tham khảo thêm trước khi tham gia chương trình hỗ trợ này:


Ưu điểm của dịch vụ mua xe điện trả góp


- Khi tham gia dịch vụ mua xe đạp điện trả góp, giúp bạn có thể sở hữu ngay một loại sản phẩm có chi phí 8-16 triệu đồng mà chưa cần đầu tư ngay tất cả khoản tiền này cùng một lúc. Có thể đáp ứng được nhu cầu lại lợi về một phần nếu chưa đủ kinh tế.


- Mua được chiếc xe đạp điện mong muốn cho con em, bố mẹ và chính bản thân quý khách hàng để sử dụng mà chi phí chưa đầy đủ.


- Khi mua xe điện trả góp, bạn vẫn được sở hữu toàn bộ những chính sách khuyến mãi, bảo hành, hậu mãi và ưu đãi như khi mua xe điện trả hết toàn bộ số tiền mua xe. Không mất mát, thua thiệt bất cứ một vấn đề nào.


- Thủ tục khi tham gia dịch vụ mua xe điện trả góp cũng rất đơn giản, nhanh gọn và chuyên nghiệp: Dùng thẻ thanh toán hoặc sử dụng CMND và SHK. Thông thường, thời gian làm việc chỉ mất 30 phút là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe đạp điện ưng ý.


- Dịch vụ mua trả góp được áp dụng cho tất cả các đối tượng, không yêu cầu bảng lương, không yêu cầu khu vực sinh sống, độ tuổi từ 20 đến 60.


- Hình thức thanh toán tiền trả góp hàng tháng cũng rất linh hoạt, đáp ứng được sinh hoạt hiện nay của người dùng: Thanh toán qua thẻ và các điểm giao dịch trả góp tại các hệ thống lớn…


- Hỗ trợ trả góp cho tất cả các dòng xe điện hiện nay.


- Lãi suất 0%.


- Thời gian trả góp linh hoạt: 3-6-12 tháng, bạn toàn quyền quyết định số tiền trả trước hoặc trả trước 0 đồng đều được.


tra-gop-xe-dien


Nhược điểm của dịch vụ mua xe điện trả góp


- Mặc dù hình thức trả góp bằng thẻ thanh toán có lãi suất 0%, tuy nhiên lãi suất trả góp bằng CMND và SHK lại khá cao (2.7%), số tiền trả lãi sẽ thấp đi nếu số tiền nợ của bạn càng nhỏ, giảm dần theo tháng trả góp.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hình thức trả góp xe đạp điện hiện nay, là dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng xe điện mà nguồn tài chính chưa đáp ứng được nhu cầu, khách hàng nên tham khảo để có thể sở hữu ngay một chiếc xe điện thay vì bỏ ra một nguồn vốn nhỏ để mua một chiếc xe đạp điện cũ không đảm bảo chất lượng thì có thể nói sử dụng dịch vụ trả góp là sự lựa chọn đúng đắn.


>> Có thể bạn quan tâm đến các mẫu xe máy điện mới nhất hiện nay: https://thegioixedien.com.vn/avd33_xe-may-dien 


Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
Tin khác