Kinh nghiệm chọn xe điện chính hãng, giá tốt

  Thủ thuật

Kinh nghiệm chọn xe điện chính hãng, giá tốt

 • Thứ hai, 14:25 Ngày 09/03/2020

 • Phương tiện lưu thông trên đường phố ngày một nhiều khi dân số tăng lên. Lựa chọn phương tiện nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn? Bạn đã định hình cho mình mua một chiếc xe điện? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm mua xe? Hãy tham khảo bài viết sau để có thể lựa chọn cho mình phương tiện đi lại tôt nhất cho mình.

   

  Xe đạp điện


  - Xét về nhu cầu


  Đối với công nghệ hiện đại hiện nay, xe điện đáp ứng được tất cả những mong muốn của người dùng về động cơ, kích thước. Trong một số trường hợp cụ thể:
  + Nếu bạn muốn có mỗi khi ngồi lên xe có cảm giác thoải mái thì hãy xem xét kỹ phần khung xe.
  + Nếu bạn muốn có một chiếc xe địa hình tốt, hãy xem xét kĩ phần động cơ xe.
  + Nếu bạn muốn đi đường dài - xa hãy xem xét ký đến quãng đường xe chạy/1 lần sạc đầy.
  Hiểu rõ về nhu cầu của bản thân sẽ tránh cho việc sử dụng sau này tốt nhất và bền lâu.


  - Chọn xe điện loại nào: xe đạp điện hay xe máy điện


  Nhiều người mua xe điện băn khoăn không biết nên bỏ khoản tiền mua xe đạp điện hay xe máy điện cho nhu cầu đi xe của mình. Đối với lứa tuổi học sinh thì phụ huynh nên chọn cho các em xe đạp điện là an toàn nhất khi xe đi với tốc độ từ 20 - 25 km/h, quãng đường đi/1 lần sạc đầy tùy vào loại xe có lên tới 100km ngang ngửa với xe máy điện. Đối với sinh viên, người đi làm có thể lựa chọn tùy thích theo cách dùng xe của mình trên các đoạn đường bao xa. Nhưng thường thì xe máy điện sẽ thoải mái hơn cho bạn dùng y như xe máy chạy bằng xăng hiện nay. Và tốc độ của xe máy điện có thể đạt tốc độ tối đa 65km/h cũng với quãng đường chạy tối đa 100km/1 lần sạc đầy.


  - Chọn xe chạy bằng ác quy hay pin


  Đối với xe đạp điện, bộ phận được coi là tối quan trọng là pin. Quyết định một phần chất lượng xe tốt hay không là ở pin bởi xe đạp điện chỉ khác xe chạy đạp thông thường ở điểm này. Động cơ hoạt động tự động trong thời gian bao lâu cũng là ở pin. 
  Nếu bạn muốn lựa chọn 1 chiếc xe đạp điện thì hay lựa chọn xe chạy bằng pin sẽ kéo dài tuổi thọ của xe lâu bền hơn.
  Đối với xe máy điện, rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự vận hành và quyết định mua xe của bạn. Bạn nên để ý mua xe có 5 bình ác quy 20A để lựa chọn sẽ đi được quãng đường dài và xa tối đa mà bạn muốn.


  - Trọng tải


  Bạn đi xe cần trọng tải như nào? Đôi khi câu hỏi này không được để ý nhiều khi bạn lựa chọn xe. Nhưng hãy nhớ rằng việc bạn chở ai đi theo hay cân nặng của bạn cũng quyết định quãng đường bạn đi được bao xa/1 lần sạc pin. Và hơn hết, không phải lúc nào bạn cũng đi một mình phải không nào? 
  Đối với xe đạp điện bạn nên chọn xe có trọng tải 150kg thì có thể đảm bảo cho bạn khi đi một mình hay trở thêm 1 bạn nữa cũng được.

  Đối với xe máy điện bạn nên chọn xe có trọng tải 200 - 250kg.

   

   

  Xe điện Xman HSdeluxe 2019 (2 phanh đĩa)

   


  - Mua ở đâu uy tín và kèm chế độ bảo hành chính hãng


  Hiện nay trên thị trường xe điện Việt Nam có rất nhiều cơ sở bán xe điện và không phải ai cũng phân biệt được đâu là xe hạng tốt, chính hãng và mua được đúng giá.

  Đầu tiện bạn cần tìm đến các hãng xe uy tín có mặt trên thi trường xe điện Việt Nam như: Hon da, Dibao, Yamaha, Xmen .. Xe họ phân phối các xe này bởi các đại lý nào ở Việt Nam. Khi đã biết được các đại lý nào bán xe điện chính hãng của họ thì bạn có thể mua được hàng chính hãng, giá tốt mà không phải lo sẽ mua phải hàng giả, giá cao.

  Thế giới xe điện là một trong nhưng công ty chuyên phân phối xe đạp điện, xe máy điện chính hãng, đảm bảo bạn lựa chọn là ưng ý liền.

   Bài viết liên quan

   

   

  CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  Trụ sở công ty : Số 267 Tôn Đức Thắng. Hàng Bột. Đống Đa, TP. Hà Nội

  MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

  Số Tài Khoản 0691007988888

  Chủ tài khoản - Phạm Ngọc Nam . Ngân hàng Vietcombank

  NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

   Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV
  Siêu khuyến mãi hè 2020