Tin Tức

Cập nhật giá bán xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa trong năm 2022

 • Thứ tư, 11:37 Ngày 10/08/2022
 • Hiện nay trên thị trường xe điện đang có mẫu xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa vô cùng hot. Nó được đánh giá cao về diện mạo trẻ trung, thời trang và độc đáo. Với những khách hàng yêu thích sự mới lạ và khác biệt thì chắc chắn sẽ thích mê thiết kế này. Đặc biệt bạn chỉ cần số tiền chưa đến 20 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa.

  1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa

  Trước khi đi vào tìm hiểu giá bán chính thức của xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa trong hè 2022, chúng tôi mời bạn đến với những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá bán. Nội dung của mục này sẽ lý giải sự đa dạng về giá bán xe máy điện trên thị trường. 

  Chi phí sản xuất

  Yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến việc định giá một chiếc xe chính là chi phí sản xuất. Hiểu đơn giản rằng giá trị bán ra phải cao hơn giá trị mà nhà sản xuất đã chi tiêu cho việc sản xuất thì mới có lãi. Vậy nên nếu chi phí sản xuất cao thì giá bán sẽ cao.

  Với chiếc xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa, đây là một sản phẩm được đầu tư kỹ về thiết kế và công nghệ. Từng bộ phận của xe đều là hàng chính hãng với chất lượng rất cao, ví dụ như: vỏ ABS dày dặn, khung thép đúc, vành đúc, động cơ chính hãng Dibao,... Vậy nên giá của xe nằm trong phân khúc tầm trung.

  Nguồn lực tài chính

  Đối với chiếc xe máy điện Dibao Nami, bạn sẽ thấy có đôi lúc giá cả sẽ chênh lệch trong từng giai đoạn. Đó là bởi nhà sản xuất muốn chiếm lĩnh thị phần và cạnh tranh với các đối thủ khác. Để hạ giá bán thì hãng phải có nguồn lực tài chính đủ mạnh, nếu không sẽ không trụ lại được trên thị trường.

  xe máy điện Dibao Nami

  Chiến lược định vị và chiến lược giá

  Trước khi tung ra sản phẩm, Dibao cũng đã thực hiện các công trình nghiên cứu để định vị sản phẩm trên thị trường. Về cơ bản đó là việc xác định giá và chất lượng của xe so với những đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh chiến lược định vị ta còn có chiến lược giá. Cả hai yếu tố này đều ảnh hưởng đến việc quyết định giá bán xe. 

  Nhu cầu của khách hàng

  Cung và cầu là hai yếu tố cơ bản tác động đến giá bán xe trên thị trường. Khi nguồn cung dồi dào nhưng nhu cầu thấp thì giá bán sẽ giảm và ngược lại.

  Sự cạnh tranh trên thị trường

  Có thể thấy rất rõ rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối xe. Vậy nên họ cần phải thu hút khách hàng bằng nhiều cách, trong đó có chiến lược hạ giá bán. Thường thì những cơ sở bán xe giá thấp, nhiều khuyến mãi sẽ có sự thu hút lớn hơn những nơi không có chương trình đó.

  Thông thường các đơn vị phân phối sẽ lựa chọn các mùa lễ, tết để chạy chương trình khuyến mãi. Bạn có thể nghiên cứu về xe trước rồi nhân cơ hội dịp sale mà mua được hàng giá hời.

  2. Giá xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa đang rất ưu đãi tại Thế giới xe điện

  Thế giới xe điện xin trân trọng gửi tới khách hàng thân yêu chương trình khuyến mãi chào hè 2022 cực lớn. Đối với dòng xe điện Dibao Nami phanh đĩa, giá bán như sau:

  Giá khuyến mãi: 14,990,000 đồng. 

  Giá gốc: 15,900,000 đồng.

  Vậy là nếu nhân cơ hội mua xe trong hè này, bạn sẽ ngay lập tức tiết kiệm số tiền tới gần 1 triệu đồng. Đây là mức hỗ trợ cao nhất mà Thế giới xe điện đặc biệt muốn gửi tới các bạn học sinh, sinh viên. Chúng tôi hiểu rằng việc chuẩn bị hành trang cho năm học mới sẽ tạo gánh nặng cho nhiều gia đình. Vậy thì hãy sử dụng số tiền ấy một cách thật đúng đắn bạn nhé.

  Cập nhật giá bán xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa trong năm 2022

  Không chỉ là ưu đãi giảm giá sốc, mỗi khách hàng thân yêu của Thế giới xe điện đều có được hưởng những quyền lợi như sau:

  Bảo hành hàng chính hãng 100%

  Chúng tôi cam kết chỉ bán xe Dibao Nami phanh đĩa chính hãng với chất lượng đảm bảo. Một khi khách hàng phát hiện có xe fake do Thế giới xe điện cung cấp sẽ được đền gấp 5 lần giá trị mua hàng. 

  Bảo hành giá

  Bạn có thể an tâm rằng mức giá của Thế giới xe điện luôn thấp nhất toàn thị trường. Phát hiện giá cao hơn 500.000 đồng sẽ được hoàn tiền 100%.

  Cập nhật giá bán xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa trong năm 2022

  Bảo hành xe dài hạn

  Để những chiếc xe bạn đi luôn có khả năng vận hành tối ưu với chất lượng đảm bảo, chúng tôi có chương trình bảo hành dài hạn như sau:

  • Bảo hành xe 03 năm.

  • Bảo hành phụ kiện 01 năm.

  • Bảo hành motor 2 năm.

  Hết thời hạn bảo hành, khách hàng vẫn được sửa chữa miễn phí với lỗi nhỏ. Khi cần mua phụ kiện chính hãng sẽ được bán không tính lãi.

  Đổi trả hàng miễn phí

  Trong vòng 03 ngày sau mua hàng, quý khách được quyền đổi trả hàng không mất phí. Bạn có thể thoải mái đổi sang xe khác hoặc đổi sang dòng sản phẩm khác, vì bất kỳ lý do gì.

  Cập nhật giá bán xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa trong năm 2022

  Nhiều quyền lợi khác

  Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất. Chúng tôi dành tặng khách hàng những quyền lợi sau:

  • Vận chuyển miễn phí tận nơi trong bán kính 10km.

  • Tặng 01 mũ bảo hiểm cao cấp giá trị 250,000 đồng.

  • Lãi suất trả góp 0%, thủ tục đơn giản.

  3. Giá lăn bánh xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa

  Bạn cần biết rằng, khi mua xe ta không phải chỉ cần trả tiền cho người bán. Để một chiếc xe lăn bánh hợp pháp thì còn cần thực hiện nhiều khâu khác nữa. Cụ thể dưới đây là cách tính giá lăn bánh của xe máy điện Dibao :

  Giá lăn bánh = Tiền mua xe + Phí trước bạ + Phí cấp biển số + Phí dịch vụ đăng ký + Tiền mua bảo hiểm bắt buộc

  Tiền mua xe

  Số tiền bạn phải chi nhiều nhất chính là tiền mua xe. Như đã phân tích ở đầu bài viết, mức tiền sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị bán hàng. Vậy nên bạn hãy cân nhắc để chọn được nơi cung cấp chất lượng với giá phải chăng nhé.

  Phí trước bạ

  Sau khi mua xe Dibao Nami phanh đĩa, việc bạn cần làm là nộp phí trước bạ vào Ngân sách Nhà nước. Mức phí này được ấn định cụ thể mà người sở hữu xe phải nộp khi đăng ký quyền sở hữu và sử dụng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Bạn chỉ không phải nộp khi được miễn trừ phí.

  Cập nhật giá bán xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa trong năm 2022

  Cụ thể, hiện nay có hai mức tính phí dựa trên hộ khẩu của người đăng ký xe. Điều đó có nghĩa phí trước bạ sẽ không giống nhau ở mỗi địa phương:

  Phí trước bạ 5% trên khung giá của cơ quan thuế: Với xe được đăng ký tại thành phố (gồm thành phố trực thuộc trung ương hoặc thành phố thuộc tỉnh).

  Phí trước bạ 2% trên khung giá của cơ quan thuế với các khu vực còn lại.

  Xem thêm: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HÃNG XE ĐIỆN DIBAO

  Phí cấp biển số

  Phí biển số là khoản tiền chủ xe phải nộp theo quy định của pháp luật để được cấp giấy chứng nhận đăng ký xe và nhận biển số xe. Mức cấp mới biển số xe máy điện phụ thuộc vào địa chỉ cư trú và giá trị tài sản. Cụ thể với xe Dibao Nami phanh đĩa với giá bán trên 15 triệu đồng, mức phí cấp biển số như sau:

  • Khu vực I (Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh): 1-2 triệu đồng.
  • Khu vực II (các thành phố trực thuộc trung ương trừ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh): 400.000 đồng.
  • Khu vực III (các khu vực khác): 50.000 đồng.

  Phí dịch vụ đăng ký

  Khi đi đăng ký xe, bạn còn phải trả thêm một khoản tiền cho phí dịch vụ đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền. Mức phí này được thu theo Thông tư 229/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính. 

  Tiền mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

  Quy định hiện hành có nội dung rằng mỗi chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông phải tham gia mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Tùy theo nhu cầu của bạn, ta có thể lựa chọn những mức đóng khác nhau. Cơ bản nhấn là bảo hiểm với giá 66.000 đồng/ 1 năm. Ngoài ra, còn có những dịch vụ bảo hiểm khác như:

  • Bảo hiểm bắt buộc + Bảo hiểm tai nạn cho hai người ngồi trên xe (với mức 10 triệu đồng/ người): 86.000 đồng/ 1 năm.
  • Bảo hiểm bắt buộc + Bảo hiểm tai nạn cho hai người ngồi trên xe (với mức 20 triệu đồng/ người): 106.000 đồng/ 1 năm.

  4. Nếu không đăng ký xe máy điện có bị xử phạt hay không?

  Xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa là loại phương tiện thuộc diện bắt buộc phải đăng ký xe. Nội dung này mới được bổ sung theo Thông tư số 54/2015/TT-BCA của Bộ Công an, ban hành vào ngày 22/10/2015. Hiệu lực thi hành của thông tư là ngày 06/12/2015. 

  Ngoài ra, kể từ ngày 01/7/2016, tất cả các phương tiện bắt buộc phải gắn biển số mà chưa thực hiện sẽ bị xử phạt với số tiền 300.000 đến 400.000 đồng. Phương tiện còn có thể bị tạm giữ trong thời gian 7 ngày. Vậy nên nếu chẳng may bị phát hiện chưa có biển số thì bạn chắc chắn sẽ phải chịu phạt.

  Hiện tại đang là thời điểm vàng để mua xe máy điện Dibao Nami phanh đĩa. Bạn hãy đến Thế giới xe điện để sở hữu ngay chiếc xe đình đám với mức giá thấp kỷ lục. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Thế giới xe điện chúc quý khách luôn có những hành trình lái xe thuận buồm xuôi gió.

  THẾ GIỚI XE ĐIỆN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI XE ĐIỆN, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN, XE 50CC CHÍNH HÃNG SỐ MỘT VIỆT NAM.

  HOTLINE LIÊN HỆ:

  • Hà Nội: 088.638.8888 - 024.2210.8888

  • Hồ Chí Minh: 028.39739298

  • Khiếu nại: 096.688.8887

  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XEDIEN.COM.VN

  * Hà Nội:

  (1) 146 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội ( Gần hầm vượt Kim Liên) - 096.688.8887

  (2)  180 Phạm Văn Đồng - Hà nội ( Giữa ngã 3 Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt) - 096.688.8887

  (3) 154 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Ngã 3 Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt) 096.688.8887

  (4) 807 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội (Gần Cầu Đuống) - 0886388888 - 0988411108

  (5)  234 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội ( Showroom Vinfast) - 096.688.8887 - 0886388888

  (6) 651 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội (Gần Cầu Chui) -0886388888 - 0988411108

  (7) 264 Tôn Đức Thắng – Đống Đa - Hà Nội (Trung Tâm Bảo Hành)

  *Thái Bình

  (8) 88 Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Chợ Sóc) - 0827977979

  *Ninh Bình:

  (9) 315 Trần Hưng Đạo - Đông Thành - Ninh Bình (Gần Ngã Ba Tam Giác) – 0968238928

  (10) 291 Trần Hưng Đạo - Phố 1 - Đông Thành - TP. Ninh Bình

  *Hồ Chí Minh:

  (11) 105-111 Nguyễn Thị Nhỏ - P.16 - q.11 - HCM - 0886388888 - 0988411108

  (12) 65-67 Võ Thị Sáu - P. 6 - Q.3 - HCM (Ngã Tư Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu) -0886388888 - 0988411108

  (13) 487 Quang Trung - P.10 - Gò Vấp - HCM - 08.65711573 - 090.9987.007

   Bài viết liên quan

  Hệ thống của hàng thế giới xe đạp điện

   

   

  CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  Trụ sở công ty : Số 807 Ngô Gia Tự. Long Biên.TP. Hà Nội

  Liên hệ hợp tác và khiếu nại: 0966.888.887

  MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

  Số Tài Khoản: 8801246688

  Chủ tài khoản: Phan Thị Hoa

  Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

  Email: thegioixedien2022@gmail.com

  NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

   Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV

  Người online: 523 | Tổng lượt truy cập : 50.667.408