Đánh giá - tư vấn

Xe máy 50cc cho học sinh thật sự có được như mong đợi và những lời khuyên trước khi chọn mua xe

 • Thứ tư, 02:00 Ngày 22/04/2020
 • Khi tiếp xúc với nhiều bậc phụ huynh muốn mua cho con mình 1 chiếc xe máy 50cc để đi học thì nhìn chung Thế Giới Xe Điện thấy tâm lý chung của tất cả mọi người đều nghĩ mua cho con 1 chiếc xe vừa túi tiền để cháu đi hết vài năm học, mua xe gì vừa tiền 1 chút vì đi học đến trường xe không có sự bảo quản tốt rất nhanh hỏng, xe 50cc an toàn và tiết kiệm hơn so với những loại xe nhiều phân khối khác, và cuối cùng là cũng mong con cái mình đi học đỡ mệt hơn và học tốt hơn.

  Nhưng trên thực tế thì không phải lúc nào cũng như mong muốn, có rất nhiều cái đáng để bàn ở đây và chính vì vậy Thế Giới Xe Điện - Xe 50cc xin đưa ra 1 số chia sẻ để mọi người có thể hiểu hơn về xe 50cc mà trên thị trường đang mù mịt thông tin và chỉ có những người làm kinh doanh mới hiểu.

  Xe 50cc có thực sự tiết kiệm không ?

  Câu trả lời hoàn toàn là không nếu các bạn mua những chiếc xe kém chất lượng có thể ăn xăng tới 3,5 lít đến 4 lít xăng / 100km . Với tỷ lệ đi học liên tục 1 ngày khoảng trên dưới 100km theo quy trình sáng đi 10-15km, trưa về, chiều đi học thêm và tối về có thể đi loanh quanh nữa thì với tốc độ ăn xăng như voi uống Philatop hay có thể so sánh dễ hiểu hơn là trâu uống nước lã thì cứ trung bình nhiều nhất 1 ngày đi phải đổ 50.000 đ tiền xăng.

  1 tháng 30 ngày mất 1,5 triệu tiền xăng và 1 năm 12 tháng khoảng 17 triệu tiền xăng đổ xe. Nói sợ hơi nhiều nên cứ tính tiết kiệm gấp 2 đi theo số liệu cty chúng tôi tính toán cẩn thận thì ít nhất cũng phải mất 13-15 triệu tiền đổ xăng 1 năm. Khi mua xe thì không sao nhưng khi 1-2 ngày đổ 100.000 đ tiền xăng 1 lần thì các bậc phụ huynh mới thấy xót ruột và lòng đau như cắt. Càng lâu càng thấy thấm.

  Vẫn nói đến sự tiết kiệm thì theo Thế Giới Xe Điện - Xe 50cc:

  Để tiết kiệm nhất các bạn vẫn nên chọn xe điện khoảng vài trăm ngàn tiền điện / 1 năm chạy thoải mái tẹt ga. Nhưng đây là bài viết về xe 50cc và có rất nhiều người vẫn quyết tâm mua xe máy 50cc thì sao ? Thì câu trả lời chúng tôi khuyên các bạn trân thành trên những kinh nghiệm bán hàng chục ngàn chiếc xe 1 năm. Rằng các bạn nên chọn xe tốt, nhưng vấn đề là làm sao để biết xe nào tốt trên 1 thị trường rất hỗn loạn hiện nay?

  Xe máy 50cc có tốt không ư ?

  Có đến 90% câu trả lời là không vì nói trắng phớ cho nhau nghe thì đại đa phần các hãng sản xuất xe máy 50cc bây giờ đều là các hãng sản xuất xe máy tàu ngày xưa. Xe của trung quốc xịn thì khá tốt nhưng xe của việt nam nhập 1 ít linh kiện và còn lại sản xuất trong nước thì chán vô cùng. Máy nóng, chạy yếu, kêu to, tốn xăng, và hỏng suốt ngày. Đang đi giữa đường rồi tự nhiên tắt máy và dừng lại mới là cực kỳ nguy hiểm.

  Tình trạng hỏng vặt của các dòng xe máy 50cc

  Tình trạng hỏng vặt của các dòng xe máy 50cc?

  Xe máy 50cc chạy có bị yếu không, có tốt không?

  Câu trả lời ngắn gọn xúc tích và rất dễ hiểu luôn là xe 50cc nếu là xe ga thì chạy tạm được, còn nếu là xe số thì sẽ rất yếu gần như không thể leo được dốc cầu vượt. Đi loại xe này thì cứ nhìn thấy cầu vượt thì chỉ có xuống đường dắt mà nhất là hầm để xe thì xác định là phải dắt. Tất nhiên là cũng có những loại xe tốt nhưng máy cũng chỉ ở mức độ tạm dùng được thôi chứ chưa đủ khoẻ để leo dốc muợt mà.

  xe máy 50cc dòng xe phân khối nhỏ

  Xe số 50cc chạy khá là yếu

  Xe máy 50cc có an toàn không ?

  Tất nhiên an toàn tuỳ từng người sử dụng và cách đi nhưng nó cũng do 1 số yếu tố quyết định, nếu quý vị và các bạn nghĩ mua xe rồi chèo lên xe rồi đi thì không đơn giản vậy đâu. Trong nghề mới hiểu vì chạy theo thị trường rất nhiều cty sản xuất đúng theo kiểu nhắm mắt vào để kiếm tiền. Sản xuất ra những loại xe mà chính cty chúng tôi sau 1 thời gian xem xét còn phải lắc đầu ngán ngẩm, xe gì mà đến cái má phanh làm cũng đểu bóp gần như không có tác dụng gì thì hỏi sự an toàn ở đâu.

  Khung càng, vỏ nhựa mỏng tang để tiết kiệm chi phí nên trường hợp gãy khung rất nguy hiểm, nhựa chưa sờ vào đã vỡ, hay chết máy nếu ở trong lề đường thì không sao chỉ gây chút khó khăn cho người sử dụng nhưng nếu thử hỏi ở giữa đường thì sẽ ra sao?

  Làm sao chọn được một chiếc xe máy 50cc chất lượng tốt?

  - Đầu tiên là giá thành, xe giá cao thì đa số là tốt tất nhiên là có những trường hợp xe giá rẻ bán đắt thành giá cao nên cái này sẽ xem tiếp ở các mục sau để chọn lựa. Nhưng chúng tôi có lời khuyên cho các bạn là mấy loại xe số 50cc sàn giá tầm 11-12-13 triệu thì bỏ qua luôn đi vì 1 tiền ga 3 tiền thóc, mua chiếc xe rẻ được ít tiền mà sau này về nuôi như nuôi cụ già đi vừa chán vừa yêu vừa ăn xăng.

  - Tiếp theo là chọn những đại lý uy tín, lớn, và kinh doanh lâu năm có tên tuổi : Bỏ luôn cái khái niệm ngon bổ rẻ đi vì thời buổi kinh tế thị trường hiện nay thì không bao giờ có gì ngon, bổ mà rẻ. Nhiều người cứ nghĩ là xe giống nhau mua ở những chỗ bé thì giá rẻ hơn nhưng đó là 1 sai lầm. Nếu bạn làm kinh doanh thì mới hiểu làm càng lớn thì càng cần sự uy tín và bán sản phẩm tốt chứ không mất hết khách là thiệt hại rất lớn, đại lý lớn bán nhiều 1 tháng sản lượng có thể đạt vài ngàn chiếc nên bạn mua ở đây giá thành sẽ tốt hơn rất nhiều còn các đại lý nhỏ lẻ mua xe phải thông qua đại lý cấp 1, giá nhập vào đã cao hơn rồi hàng tháng bán ra ít hơn nên cần phải lãi cao hơn để duy trì chính vì vậy họ vào thế khó sẽ phải nhập xe rẻ tiền hơn để bán giá tốt hơn mà có lãi nhiều hơn.

  chọn xe ga 50cc từ thương hiệu uy tín như Hyosung

  Chọn xe ga 50cc từ thương hiệu uy tín như Crea hãng Hyosung

  -  Sau khi xem xét 2 cái trên thì các bạn chọn các thương hiệu nổi tiếng, Nghe đã quen thuộc trên thị trường. Nếu vẫn chưa hiểu gì về thương hiệu đó chỉ cần lên google thôi và gõ chữ kiểu như là Halim là của nước nào, xe 50cc Hyosung là của nước nào, thì nó sẽ ra hết. Còn mấy thương hiệu lạ hoắc nghe cả đời không ai nhắc tới thì cứ cẩn thận, đặc biệt thương hiệu mà giá cao thì thôi biết thế nào luôn rồi nhé.

  Nếu nói đến đây mà quý bạn và các vị vẫn quyết tâm mua đến cùng thì cũng không phải là không có cách vì ít ra trên thị trường vẫn còn khoảng 10% các hãng sản xuất xe máy 50cc có tên tuổi và có tâm với nghề. Nhưng không có chuyện rẻ đâu các bạn ạ đừng suy nghĩ 1 cách viển vông vậy nữa.

  Đầu tiên trong sự đề xuất chúng tôi khuyên các bạn nên mua của hãng Dibao chất lượng rất tốt, tiết kiệm xăng và chạy rất sướng chỉ tiêu thụ 1,5 đến 1,8 lít 100km và hãng cam kết điều này. Nhưng giá xe ga Gofast của Dibao lên tới 22.600.000 đ.

  >>>Bạn có thể xem chi tiết xe tại đây: Xe ga 50cc Dibao Gofast

  Review xe ga 50cc của hãng Dibao - Dibao Gofast

  Đề cử thứ 2 chung tôi muốn nói đến là các hãng sản xuất kiểu Nioshima về công nghệ và kiểu dáng đẹp và với phiên bản cao cấp nhất mới nhất 2020 đó là: Xe ga 50cc Nioshima Plus . Xe có những sự cải tiến đáng kể giúp xe hoạt động hoàn hảo hơn. Nhưng nếu đánh giá chính xác thì Dibao được 10 thì Nioshima chúng tôi chỉ cho 7 điểm. Tiếp theo đến chúng tôi muốn đề cử các loại xe số của hãng Ally như Cup New 50cc khá chất lượng, còn xe ga thì bình thường chỉ ở mức độ 5 điểm.

  xe máy 50cc cub classic của hãng ally

  Xe máy 50cc Cub Classic của hãng Ally

  Tiếp theo đó chúng tôi vẫn luôn tin tưởng vào hãng Halim và Dealim , Hyosung của Moto Việt sản xuất cẩn thận với những cty khác mà sản xuất mấy nhãn hiệu này nhé. Crea Hyosung rất ok còn wave, cup, chúng tôi cũng chỉ đánh giá ở mức tốt hơn tất cả những loại xe kém chất lượng khác mà thôi chứ không phải thực sự tốt. Còn nếu có điều kiện mà các bạn mua được những chiếc xe nhập khẩu nhật của Honda như Honda Dunk thì khỏi cần bàn gì thêm.

  Xe ga 50cc Giorno Smile của hãng Ally

  Xe ga 50cc Giorno Smile của hãng Ally

  Đây là những dòng chia sẻ trân thành với hi vọng giúp được mọi người có những chọn lựa chính xác nhất và mua được những chiếc xe ưng ý nhất, 1 cách khách quan và công bằng. Các bạn mua ở đâu cũng được chứ Thế Giới Xe Điện không nói sai để bán hàng, đúng hay sai thì nghe đến tên hãng các bạn có thể cảm thấy được ngay vì mức độ uy tín của hãng, và quý vị và các bạn cứ cầm theo bài viết này và khi mua xe so sánh nhìn chiếc xe , chạm, cầm, sờ, nắm, nhìn qua 1 cái là biết ngay về chất lượng. Và hiểu chúng tôi có nói thật không, và chúng tôi cũng khuyên các bạn rằng hãy tìm hiểu kỹ và xem cẩn thận chứ đừng nhắm mắt vào mua cho song, đừng tham rẻ vì cái gì cũng có giá của nó cả.

  Chúc các bạn có thể lưa chọn mẫu xe ưng ý phù hợp với mình nhất!

  Thế Giới Xe Điện địa chỉ phân phối xe điện, xe đạp điện, xe máy điện chính hãng số một Việt Nam

  Hotline liên hệ để được tư vấn:

  Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888

  Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707

  ---------

  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XE MÁY 50CC

  *Hà Nội

  (1) 38 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  (2) 80 Nguyễn Lương Bằng. Quận Đống Đa. Hà Nội

  (3) 176 Tôn Đức Thắng. Đống Đa. Hà Nội

  (4) 684 Đường Láng - Hà Nội (Ngã Tư Trần Duy Hưng)

  (4) 455 Nguyễn Văn Cừ. Quận Long Biên. Hà Nội

  (5) 154 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Ngã 3 Hoàng Quốc Việt)

  (6) 521 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần Ngõ Triều Khúc, Đối Diện Đại Học Hà Nội)

  (8) 40 Ô Chợ Dừa. Quận Đống Đa. Hà Nội

  (9) 264 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội (Trung Tâm Bảo Hành)

  *Sơn Tây:

  (10) 310 Phố Chùa Thông - Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội (Ngã Ba Cầu Trì) - 0917982228

  *Thái Bình

  (11) 88 Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Chợ Sóc) - 0827977979

  (12) 182 Thị trấn Thanh Nê - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Trường THPT Hồng Đức) - 0827977979

  *Ninh Bình:

  (13) 315 Trần Hưng Đạo - Đông Thành - Ninh Bình (Gần Ngã Ba Tam Giác) - 0968238928

  *Đà Nẵng

  (14) 15 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng ( Ngã 3 Lê Duẩn - Điện Biên Phủ) - 02366292398

   *Hồ Chí Minh

  (15) 287 Nguyễn Văn Trỗi , P. 10 ,Q. Phú Nhuận, HCM (Gần Ngã Tư Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi)

  (16) 654 Lũy Bán Bích - P.Tân Thành - Q.Tân Phú - HCM (Ngã 3 Tân Thành - Luỹ Bán Bích)

  (17) 65-67 Võ Thị Sáu - P. 6 - Q.3 - HCM (Ngã Tư Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu)

   *Đắk Lắk

  (18) Chợ Ea Trul - Krông Bông - Đắk Lắk - 0945 344 344

   Bài viết liên quan

   

   

  CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  Trụ sở công ty : Số 267 Tôn Đức Thắng. Hàng Bột. Đống Đa, TP. Hà Nội

  MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

  Số Tài Khoản: 12410001486298

  Chủ tài khoản: Trần Thị Hoa

  Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm

  Email: thegioixedien2022@gmail.com

  NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

   Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV