Đánh giá - tư vấn

Cách lựa chọn một chiếc xe điện chính hãng chất lượng mới nhất 2020

 • Thứ hai, 17:27 Ngày 22/06/2020
 • Cách lựa chọn một chiếc xe điện chính hãng chất lượng - Chia sẻ kinh nghiệm từ chính người bán

  Tiêu chí hàng đầu chọn mua 1 sản phẩm gì đó của người Việt luôn là Rẻ - Bền - Đẹp, rồi sau khi mua được 1 chiếc xe điện Xmen giống với bà hàng xóm lại hí hửng khoe với cái tài mặc cả siêu phàm của mình nên đã mua được chiếc xe điện còn tốt hơn xe của nhà kia mà giá rẻ hơn đến 2-3 triệu đồng. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, không có gì Rẻ mà lại Bền Đẹp cả, tôi đã xem rất nhiều các clb, hội nhóm xe điện có đến hơn 100.000 thành viên và đếm ra không biết bao nhiêu chiếc xe điện nhưng tôi thề là tôi không thấy 1 chiếc xe nào trong đó là xe xịn chính hãng cả hay ít nhất là 1 chiếc xe nào đó có chất lượng tốt. Tôi không thể tìm thấy được 1 chiếc nào tốt cả và đó là điều đáng buồn cho thị trường xe điện Việt Nam.

  xe-dien-vespas-dibao-2017

  Xe điện Vespas Dibao nhập khẩu chính hãng Dibao Đài Loan

  Những thương hiệu xe điện lớn nhất thế giới

  Vậy bài viết này chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn thế nào là 1 chiếc xe điện chính hãng, xe máy 50cc chính hãng loại tốt, điều đầu tiên tôi muốn liệt kê cho các bạn 1 danh sách những hãng xe điện lớn nhất thế giới theo thứ tự từ thấp đến cao như sau. ( Ở Việt Nam còn rất nhiều hãng lắp ráp xe điện nữa nhưng tôi xin phép không đề cập trong bài viết này tránh ảnh hưởng đến công việc của họ. )
  1 : Aima
  2 : Yadea
  3 : Bridgestone
  4 : Honda
  5 : Yamaha
  6 : Giant
  7 : Dibao 
  8 : Nijia 
  Còn vô vàn... những hãng khác, thương hiệu khác nhưng tôi chỉ liệt kê ra những hãng của nước ngoài và nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe điện và sản phẩm của họ có mặt tại Việt Nam. Nếu mua được những sản phẩm của chính những hãng này sản xuất ra tôi dám cá với bạn là bạn có thể sử dụng 5 đến 10 năm không hỏng. Chúng tôi thường gọi đó là những sản phẩm chính hãng, của chính những hãng nổi tiếng, những hãng lớn sản xuất những sản phẩm chất lượng cao. Chứ không như thị trường xe điện phá phức tạp và hỗn độn với 1 mớ các hãng tự thành lập abc, xyz rồi cam kết với khách hàng xe đó chính hãng của họ làm vậy nên từ chính hãng bây giờ đã bị lạm dụng quá nhiều không còn tin tưởng được nữa.

  xe 50cc

  xe-dien-aima-jeek

  Xe điện Aima Jeek nhập khẩu chính hãng Aima Đài Loan

  Thực trạng thị trường xe điện hiện này ra sao?

  Có những hôm lang thang lướt facebook tôi tình cờ thấy có nhiều hội nhóm, clb xe điện như Hội đẳng cấp chơi xe điện xmen, ..vv.. Có hơn 100.000 thành viên và đếm ra không biết bao nhiêu chiếc xe,khi vào tham khảo phần ảnh và xem từng chiếc xe 1 trong đó và với gần 10 năm kinh doanh xe điện tôi có thể nhận ra ngay rằng: " Không có 1 chiếc xe nào trong hàng chục ngàn chiếc xe đó là hàng chính hãng cả" và tôi còn có thể đọc rành mạch nơi sản xuất của từng chiếc 1 luôn. Và thấy có nhiều người đăng bài viết vừa mới mua chiếc xe Xmen giá 13 triệu đồng và nhận ngay hàng tá những Comment cho rằng mua chiếc xe đó bị đắt và họ chỉ mua 11 đến 12 triệu đồng thôi.

  Thế nhưng, tôi dám cá với các bạn nếu mua 1 chiếc xe điện chính hãng Yadea thì bạn có thể sang tận cửa nhà máy của hãng bên nước ngoài được bán với giá tiền sau khi quy đổi sang VNĐ khoảng hơn 15 gần 16 triệu đồng. Và 1 sự thật hiển nhiên mà mua đồ giá rẻ thì đừng bao giờ nói câu hạnh phúc cả vì những chiếc xe đó chỉ sử dụng được trong khoảng thời gian là 1 năm hoặc hơn đã có dấu hiệu của tã nát và chuẩn bị hỏng rồi. Mọi linh kiện đều rời rạc không còn chắc chắn và an toàn nữa. Vậy nên tôi khuyên bạn nên tim mua những chiếc xe điện chính của những hãng bên trên sản xuất và xem chiếc xe đó mọi chi tiết , linh kiện, đồ đạc từ nhựa bên ngoài đến linh kiện bên trong phải thật sắc nét, nhìn khôn, đi có cảm giác cân đối, chắc chắn đó mới là những chiếc xe điện tốt.
  Cũng cần lưu ý với cả Acquy nữa nhé, nên mua xe chạy Acquy vì loại này chạy khỏe, khá bền và rẻ tiền khi thay thế. Các bạn nên mua acquy khô (phải là khô chứ không được nước nhé), của Trung Quốc sản xuất ( ít nhất là trong thời điểm này tôi thấy nó đắt hơn và tốt hơn hàng Việt Nam sản xuất rất nhiều). Mua của những hãng nổi tiếng như Thiên Năng thì tốt nhé ( Lên google gõ tìm acquy thiên năng nó ra cả mớ hình ảnh cho các bạn so sánh ) .

   

  Nên mua xe điện ở đâu? Địa chỉ bán xe điện uy tín

  Bạn nên mua xe điện ở đâu ư? Như công ty chúng tôi mỗi 1 ngày 1 của hàng bán trung bình được 10 chiếc. Chính vì vậy chúng tôi chỉ cần lãi xuất mỗi xe 1 triêu hoặc thậm trí có thể chỉ là 500 ngàn đồng thôi nếu áp dụng chương trình khuyến mãi. Nhưng chúng tôi vẫn có lời và phát triển thật tốt, chúng tôi không ngại gì mà bán những sản phẩm tốt nhất để lấy uy tín về cho thương hiệu của mình vì mục tiêu lãi xuất không quá lớn nên dễ làm. Nhưng với những cửa hàng bán được ít hơn của những người khác, nơi khác chẳng hạn mỗi ngày họ bán được 1 đến 2 chiếc thì vấn đề lại hoàn toàn khác. Họ phải có lợi nhuận 3 đến 5 triệu / 1 xe lại cộng thêm sức ép đến từ khách hàng nên nhiều khi họ phải nhắm mắt đưa những sản phẩm giá thành rẻ vào kinh doanh để có lãi xuất và cũng là để có giá bán cạnh tranh nhất.

  Xem thêm: Địa chỉ mua xe điện tại Hồ Chí Minh

  Kinh doanh được sản phẩm xe điện chính hãng lớn sản xuất và chất lượng cao là điều không phải dễ, và cty chúng tôi đã phải qua 1 thời gian khó khăn, thử thách rất lớn mới vượt qua được. Các bạn có tưởng tượng được không khi mà giá xe của chúng tôi bán khi đó ( thời điểm 4-5 năm trước ) đắt hơn 2-3 triệu so với tất cả các cửa hàng bán xe khác. Chúng tôi liên tục bị khách hàng nói là bán đồ đắt , thậm trí có nhiều vị khách nóng tính họ đến tận cửa hàng và quát mắng tôi là người bán hàng với những lời lẽ thậm tệ là bán cho họ 1 chiếc xe quá đắt. Rồi cô này cô kia anh này chị kia mua chiếc xe tương tự mà giá rẻ hơn nhiều. Dùng những từ ngữ Chính hãng, Tốt, Bền, Xe Xịn chúng tôi giải thích cả ngày khách hàng họ cũng không nghe vì trước mắt họ là cái giá rẻ dẫn tới lý trí là tôi là người sai. Đã có những lúc tôi nghĩ đến phương án phải nghỉ và đóng cửa hàng vì khách càng ngày càng ít và có thể tôi sai khi bảo thủ kinh doanh xe điện chính hãng loại tốt giá cao khi phải cạnh tranh với cả rừng xe điện giá rẻ.

  Nhưng rồi cũng đến 1 ngày, sau 1 năm 2 năm rồi 3 năm. Khách hàng chợt nhận ra rằng chiếc xe mua của chúng tôi hơi đắt hơn 1 chút nhưng đi rất bền. Họ đi nhiều năm không hỏng trong khi xe của hàng xóm hay bạn bè con cái họ đều đã hỏng rất nặng và xuống cấp rất nhanh. Rỉ sét, tã nát, mọi chi tiết đều rệu rạc chỉ sau 1 năm sử dụng ( Chính vì điều này mà ở nhiều nơi người dân tẩy chay không sử dụng xe điện, xe họ bỏ 1 khoản tiền không nhỏ ra mua mà chỉ dùng được 1 năm đã hỏng ) Rồi hàng loạt xe điện Fake, giả nhái bị phanh phui họ mới hiểu những chiếc xe chính hãng mua chỉ đắt hơn 1 chút thôi nhưng quý đến thế nào. Điều đó đã khiến công ty tôi dần có uy tín và sự tin tưởng của người mua, từ những lời giới thiệu ra mua ở cửa hàng Xã Đàn, Nguyễn Lương Bằng ..VV..

   

  Chúng tôi bán ngày càng đông khách và số lượng cũng kha khá, có được sự uy tín với khách hàng và có tiếng nói với các hãng sản xuất. Chính vì vậy chúng tôi nhận được nhiều chính sách hỗ trợ của hãng làm giá xe giảm đi. Số lượng xe bán nhiều lên nên số tiền lãi trên 1 xe chúng tôi có thể hạ xuống thấp nhất có thể và thỏa sức bán những chiếc xe chính hãng loại tốt nhất mà không phải lo nghĩ về điều gì.
  Chính vì vậy tôi muốn nói với bạn rằng không phải những cửa hàng nhỏ là những cửa hàng họ bán xe giá rẻ đâu, mà hoàn toàn ngược lại đấy. Bạn nên tìm những đại lý nào lớn 1 chút và bán được nhiều xe 1 chút thì có thể là nơi lý tưởng để bạn chọn mua 1 chiếc xe điện tốt nhất với giá vừa phải nhất cho mình.

  * Bạn cũng nên cẩn thận với nhiều nơi họ dựng lên 1 hãng xe, quảng cáo chiếc xe của họ trở thành thần thánh và bán với 1 mức giá cắt cổ nhé *

  Ồ nói đến đây mới nhớ, là có cả sự thật đáng buồn là hiện có nhiều nơi thấy THẾ GIỚI XE ĐIỆN có uy tín nên bán được, nên đã làm giả thương hiệu THẾ GIỚI XE ĐIỆN bằng những cái tên na ná như thế giới xe chạy điện, thế giới xe điện ev rồi đủ các thể loại. Nhưng chúng tôi nhận thấy sự ảnh hưởng cũng không lớn lắm nên im lặng đi cho yên chuyện. Nhưng 1 ngày nào đó khi bị ảnh hưởng lớn đến uy tín của THẾ GIỚI XE ĐIỆN thì chúng tôi sẽ đấu tranh bằng được, không cần nhờ đến cơ quan chức năng làm việc mà đánh mạnh bằng truyền thông. Chúng tôi dám nói thẳng ra nơi nào làm giả thương hiện và bán xe giả luôn chứ không ngại điều gì.

  Thôi tôi cũng không muốn nói quá nhiều về vẫn đề này nữa, vì nó có thể khiến cho rất nhiều các hãng xe điện không thích. Nhưng các bạn vẫn có thể vào các Website của chúng tôi tham khảo những loại xe điện chính hãng và so sánh với những chiếc xe mà các bạn định mua tại các địa chỉ website sau đây :

  Đều có nhiều hình ảnh chi tiết và video rất rõ nét để các bạn tiện so sánh.

  Câu kết: Hiện nay thị trường xe điện đang bị mang tiếng oan rất lớn , nào là xe đi rất kém chưa được 1 năm đã hỏng nào là xe hay bị gãy khung gãy càng nguy hiểm, suốt ngày hỏng vặt khiến bạn phải dắt bộ nhiều lần, đi yêu chưa đi đã hết điện, rồi cháy nổ acquy . Tôi xin khẳng định với các bạn luôn là các bạn chưa mua được xe chính hãng mà thôi ...

  Xin hết cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc và hiểu hơn về xe điện.

  Chúc bạn và gia đình lựa chọn được mẫu xe điện chính hãng và chất lượng nhất!

  Thế Giới Xe Điện địa chỉ phân phối xe điện, xe đạp điện, xe máy điện chính hãng số một Việt Nam

  Hotline liên hệ để được tư vấn:

  Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888

  Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707
  ---------
  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XE MÁY 50CC

  *Hà Nội 

  (1) 38 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  (2) 80 Nguyễn Lương Bằng. Quận Đống Đa. Hà Nội 

  (3) 176 Tôn Đức Thắng. Đống Đa. Hà Nội 

  (4) 684 Đường Láng - Hà Nội (Ngã Tư Trần Duy Hưng)

  (5) 455 Nguyễn Văn Cừ. Quận Long Biên. Hà Nội 

  (6) 154 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Ngã 3 Hoàng Quốc Việt)

  (7) 521 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần Ngõ Triều Khúc, Đối Diện Đại Học Hà Nội)

  (8) 40 Ô Chợ Dừa. Quận Đống Đa. Hà Nội

  (9) 264 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội (Trung Tâm Bảo Hành)

  *Sơn Tây:

  (10) 310 Phố Chùa Thông - Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội (Ngã Ba Cầu Trì) - 0917982228

  *Thái Bình

  (11) 88 Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Chợ Sóc) - 0827977979 

  (12) 182 Thị trấn Thanh Nê - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Trường THPT Hồng Đức) - 0827977979

  *Ninh Bình:

  (13) 315 Trần Hưng Đạo - Đông Thành - Ninh Bình (Gần Ngã Ba Tam Giác) - 0968238928

   *Hồ Chí Minh 

  (14) 287 Nguyễn Văn Trỗi , P. 10 ,Q. Phú Nhuận, HCM (Gần Ngã Tư Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi)

  (15) 654 Lũy Bán Bích - P.Tân Thành - Q.Tân Phú - HCM (Ngã 3 Tân Thành - Luỹ Bán Bích) 

  (16) 65-67 Võ Thị Sáu - P. 6 - Q.3 - HCM (Ngã Tư Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu)

   *Đắk Lắk 

  (17) Chợ Ea Trul - Krông Bông - Đắk Lắk - 0945 344 344

  *Đà Nẵng

  (18) 15 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng ( Ngã 3 Lê Duẩn - Điện Biên Phủ) - 02366292398

   Bài viết liên quan

   

   

  CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  Trụ sở công ty : Số 267 Tôn Đức Thắng. Hàng Bột. Đống Đa, TP. Hà Nội

  MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

  Số Tài Khoản: 12410001486298

  Chủ tài khoản: Trần Thị Hoa

  Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm

  Email: thegioixedien2022@gmail.com

  NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

   Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV