THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XE MÁY 50CC KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ TRỌN GÓI TRỊ GIÁ 1.5 TRIỆU ĐỒNG

Danh mục sản phẩm

Bật mí cách giữ xe máy ga 50cc luôn mới

Chiếc xe máy ga 50cc không chỉ là phương tiện di chuyển bình thường mà còn như là một phụ kiện thời trang cho các bạn nữ vi vu ra đường thể hiện cá tính. Chính vì vậy mà chiếc xe phải luôn mới và sáng bóng. Vì thế trong bài viết này cùng tìm hiểu làm cách nào để giữ một chiếc xe ga 50cc luôn như mới.

Chăm chỉ rửa xe

Chăm chỉ rửa xe không có nghĩa là rửa quá nhiều. Bạn chỉ cần rửa khoảng một đến hai tuần một lần hoặc sau khi di chuyển dưới trời mưa vì sau khi đi dưới trời mưa rất dễ bám bùn đất lại ở xe. Nếu để những vết bẩn bởi dầu mỡ, bụi kim loại hay tạp chất khác bám vào xe quá lâu sẽ khó có thể tẩy sạch chúng.

 bat-mi-cach-giu-xe-luon-moi

Không phơi xe ra ngoài trời dưới ánh năng trực tiếp

 

Bạn nên để xe nơi thoáng mát, có bóng râm hoặc che bằng các loại bạt chuyên dụng bởi tia cực tím từ ánh nắng mặt trời có thể ảnh hưởng đến độ bề màu sơn. Hạn chế để xe dưới tán cây, vì nhựa cây rơi vào xe có thể làm sơn phồng rộp, biến chất.

 

Dán nilon bảo vệ

 bat-mi-cach-giu-xe-luon-moi

Dán nilon lên bề mặt xe cũng là một cách mà nhiều người sử dụng. Cách này sẽ giúp lớp bề mặt nhựa xe có một lớp bảo vệ chắc chắn, tránh được các viết chầy xước ngoài ý muốn cũng như sự ảnh hưởng của thời tiết tác động. Đồng thời thì lớp nilon sẽ giúp xe lúc nào cũng sáng bóng như mới.

 

 

>>>Các bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm xe máy điện tại: Xe máy điện

>>>Hoặc nếu muốn tìm hiểu các sản phẩm xe đạp điện, tham khảo tại: Xe đạp điện

                              

Xe hiện đang được bày bán tại tất cả các cửa hàng đại lý của Thế Giới Xe Điện và được khuyến mãi Tặng 100% phí đăng ký biển số, trước bạ + biển số trị giá 1,5 triệu.

 

Công Ty TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện
Liên Hệ :
Hà Nội: 024.22108888 - 096.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298
Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/| thegioixedien.com.vn/| xedapchaydien.vn/| xemay50.com/|
Facebook: https://www.facebook.com/fan.xedapdien/
---------

Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
Tin khác