Tin Tức

Kinh nghiệm mua xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 trả góp

 • Thứ năm, 04:18 Ngày 25/08/2022
 • Giữa thời buổi kinh tế khó khăn, không phải ai cũng có ngay một khoản tiền đủ lớn để mua xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022. Hướng đi của nhiều người là chọn cách mua xe trả góp để mau chóng có được chiếc xe mà chưa cần trả ngay tổng tiền xe. Tuy nhiên liệu đây có phải là cách tối ưu hay không? Cùng nghe chúng tôi phân tích nhé.

  1. Hình thức mua xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 trả góp là gì?

  Thời đại ngày càng phát triển, con người lại phát triển thêm nhiều hình thức giao dịch mới. Một trong những phương thức đang nổi lên gần đây chính là mua xe trả góp. Hiểu đơn giản, khi chọn hình thức này thì bạn có thể mua xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 mà không cần phải trả ngay toàn bộ số tiền xe.

  Hình thức mua xe trả góp sở dĩ phát triển mạnh mẽ bởi nó mang lại nhiều tiện ích cho cả người bán hàng và người mua hàng. Bạn sẽ chỉ cần trả cho họ một khoản tiền trước, phần còn lại sẽ được thanh toán dần dần theo từng tháng. 

  Hầu như hiện nay các đại lý phân phối xe đều có liên kết với ngân hàng hoặc đơn vị tài chính để cung cấp dịch vụ trả góp. Lãi suất của dịch vụ này thường dao động từ 0-2%. Ngoài ra, hình thức mua xe trả góp còn lan rộng đến cả dòng xe cũ nữa. 

  2. Lợi ích và nguy cơ của việc mua xe trả góp

  Lợi ích từ mua xe trả góp

  Đã có rất nhiều người lựa chọn mua xe theo hình thức trả góp bởi những lợi ích mà nó mang lại. Có thể kể đến một số lợi ích nổi bật nhất như:

  - Bạn có cơ hội sở hữu hay chiếc xe ga 50cc chính hãng Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 mà không cần lo lắng về giá bán khi ngân sách còn eo hẹp. Có thể hiểu đơn giản là mua trước trả tiền sau.

  - Số tiền cần trả sẽ được dàn đều theo từng tháng để bạn từ từ thanh toán.

  - Bạn có thể cải thiện số điểm tín dụng của bản thân bằng hình thức mua xe trả góp.

  - Có thể linh động nguồn ngân sách dùng cho việc khác.

  - Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản của mình.

  - Giúp bạn nâng cao kỹ năng quản lý tài chính của bản thân khi phải tính toán và cân đối tiền tiêu và tiền trả góp hàng tháng.

  Nguy cơ tiềm ẩn khi mua xe trả góp

  Hình thức mua xe trả góp nhìn về bề sáng có rất nhiều điểm tích cực. Tuy nhiên, chúng ta cần phải nhìn nhận một cách khách quan về mọi khía cạnh. Về phần tối, hình thức này cũng đã và đang khiến nhiều người rơi vào tình thế éo le:

  - Bạn phải trả số tiền vay trong thời gian dài với lãi suất đi kèm.

  - Tổng số tiền phải trả cho hình thức mua trả góp cao hơn thanh toán ngay.

  - Bạn không thể thay đổi các chi tiết của chiếc xe về động cơ, đổi màu sơn, thay gương chiếu hậu,... cho đến khi thanh toán xong khoản vay trả góp. 

  - Việt không tìm hiểu kỹ về cách tính lãi khiến bạn chọn sai chương trình trả góp dẫn đến mức tiền cần đóng cao hơn dự kiến.

  Kinh nghiệm mua xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 trả góp

  3. Những lưu ý khi mua xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 theo hình thức trả góp

  Mua xe trả góp không còn quá xa lạ với người dân. Tuy nhiên để hiểu kỹ về dịch vụ này thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính cung cấp dịch vụ trả góp với khung chính sách khác nhau. Một khi đã quyết định thì giấy trắng mực đen rõ ràng, sẽ khó mà điều chỉnh. Vậy nên chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định “chắp bút” ký vào hợp đồng vay.  so với các mẫu xe ga 50cc khác

  Mức giá bán thực tế của chiếc xe

  Điều quan trọng hàng đầu bạn cần tìm hiểu chính là mức giá bán xe Crea HSV1 Hyosung 2022 tại thời điểm hiện tại. Bạn cũng cần lưu ý rằng giá niêm yết khác với giá lăn bánh. Đó là bởi giá niêm yết sẽ chưa bao gồm những khoản phí như: phí đăng kiểm, phí đăng ký biển số xe, phí mua bảo hiểm bắt buộc,... Nghĩa là nếu bạn muốn mua xe, chúng ta cần phải tính thực tế theo giá trị lăn bánh thì mới có con số chính xác nhất. Từ đó ta mới cân đối được khoản tiền hiện có và ngân sách cần vay trả góp.

  Kinh nghiệm mua xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 trả góp

  Chương trình ưu đãi

  Thông thường các đơn vị phân phối xe sẽ xây dựng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua trả góp. Đó là một cách hay để thu hút khách, cũng là để tạo điều kiện cho khác dễ dàng mua được chiếc xe mình ưng ý. Bạn nên theo dõi và tìm hiểu những chương trình ưu đãi này để có cơ hội mua xe được giảm giá, giảm lãi suất, tặng quà,...

  Kiểm tra tín dụng

  Việc mua xe trả góp sẽ phụ thuộc vào phần điểm tín dụng của người mua. Điểm càng cao thì bạn càng có cơ hội được hỗ trợ mua xe theo hình thức này với lãi suất thấp hơn. Hiện nay mức điểm 620 là mức chuẩn để ngân hàng xem xét việc xây dựng lãi suất và khoản vay. 

  Lưu ý về lãi suất

  Lãi suất là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định việc bạn phải trả số tiền lãi lớn hay nhỏ cho khoản vay của mình. Thường thì các đơn vị bán xe sẽ liên kết với công ty tài chính hoặc ngân hàng để xây dựng lãi suất ưu đãi. Bạn nên tham khảo thật kỹ và nên nhờ tư vấn viên giải thích kỹ càng trước về biểu phí lãi suất. Chúng ta cũng nên tham khảo biểu phí của nhiều ngân hàng/công ty tài chính trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Kinh nghiệm mua xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 trả góp

  Phí bảo hiểm đi kèm

  Khi mua xe theo hình thức trả góp, khách hàng sẽ được giới thiệu mua thêm bảo hiểm tự nguyện. Việc có mua hay không là không bắt buộc nên bạn có thể cân nhắc tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. 

  Số tiền phải trả trước

  Một điều dễ hiểu là khi bạn trả trước số tiền càng lớn thì khoản vay càng nhỏ, vậy nên tiền lãi phải trả cùng nhỏ hơn. Các đơn vị cung cấp dịch vụ trả góp cũng xây dựng biểu phí lãi suất dựa trên mức tiền bạn trả trước. Vậy nên chúng ta cần nghiên cứu về khả năng tài chính của bản thân để có kế hoạch phù hợp. 

  Hiện nay các đơn vị bán xe sẽ có chương trình hỗ trợ khách trả trước 10%, 20%,... tùy theo điều kiện tài chính. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên đặt cọc thấp nhất là 20%. Số tiền này là hợp lý nhất để bạn giảm áp lực về sau này.

  Các khoản phí khác

  Bạn biết không, bên cạnh lãi suất trả góp thì hiện tại khách hàng muốn tham gia hình thức trả góp phải đóng thêm hai loại phí như sau:

  - Phí đăng ký tham gia mua xe trả góp: Đây là phí bạn sẽ đóng cho cửa hàng phân phối xe. Thường họ sẽ tính phí là 5% giá trị xe.

  - Phí giao dịch với ngân hàng (phí chuyển đổi): Nếu được áp dụng lãi suất 0% và sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ cần trả phí chuyển đổi. Mức phí này được quy định cụ thể theo chính sách riêng của từng ngân hàng.

  Đơn vị bán xe có dịch vụ trả góp uy tín

  Không chỉ chăm chăm vào dịch vụ trả góp, bạn cũng nên nghiên cứu đến cả đơn vị bán xe uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất đông cửa hàng phân phối có dịch vụ trả góp. Điều bạn cần làm là nghiên cứu xem đâu là nơi bán xe chất lượng, giá thấp và có dịch vụ trả góp ưu đãi nhất.

  Xem thêm: KINH NGHIỆM MUA XE GA 50CC CREA HSV1 HYOSUNG ĐỜI MỚI NHẤT 2022 TRẢ GÓP

  4. Nên hay không nên mua xe trả góp?

  Có thể thấy rằng, mua xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 có cả lợi và hại. Đã có rất nhiều khách hàng băn khoăn về việc nên lựa chọn hình thức này để mua xe hay không bởi họ sợ nợ cũ chưa trả được thì nợ mới lại đến. Ngoài ra, chi phí cho việc mua một chiếc xe theo cách thông thường so với mua trả góp cũng khá chênh lệch. 

  Để quyết định có nên mua xe Crea HSV1 Hyosung 2022 bằng hình thức trả góp hay không, bạn nên cân nhắc kỹ đến 3 yếu tố sau:

  - Tài chính: Đây là mức thu nhập hàng tháng của bạn.

  - Lãi suất trả góp: Mức lãi suất của đơn vị tài chính có thể điều chỉnh tùy theo chính sách. Thường thì mỗi đơn vị lại có mức tính lãi khác nhau. Ngoài ra, họ còn có các mức lãi suất theo khung thời gian trả góp và số tiền đã trả trước. 

  - Thủ tục khác: Những thủ tục liên quan đến việc hoàn thiện hợp đồng mua xe trả góp.

  Chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định cuối cùng. Nếu thực sự muốn mua xe và tìm được đơn vị có chính sách trả góp ổn, bạn có thể lựa chọn phương án này. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ khả năng trả nợ mỗi tháng và trả đúng hạn. Nếu vi phạm hợp đồng thì bên cạnh tiền nợ cùng tiền lãi, bạn có thể phải trả thêm tiền phạt vi phạm nữa.

  Xe ga 50cc Crea HSV1 Hyosung đời mới nhất 2022 là một phiên bản chất lượng rất đáng sở hữu. Nếu bạn quá thích chiếc xe này và có nhu cầu sử dụng ngay nhưng chưa có đủ kinh phí thì nên chọn hình thức trả góp. Hãy đến đại lý phân phối xe chất lượng và uy tín như Thế giới xe điện để quyền lợi của mình được bảo vệ tối đa nhé.

  Thế Giới Xe Điện địa chỉ phân phối xe điện, xe đạp điện, xe máy điện, xe 50cc chính hãng số một Việt Nam.

  Hotline liên hệ để được tư vấn:

  Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888

  Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707

  ---------

  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XE MÁY 50CC

  *Hà Nội:

  (1) 190 Phạm Văn Đồng . Hà nội ( Giữa ngã 3 Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt)

  (2) 154 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Ngã 3 Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt)

  (3) 290 Nguyễn Trãi- Trung Văn - Nam Từ Liêm- Hà Nội (Ngay Đại Học Hà Nội)

  (4) 38 Đại Cồ Việt - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

  (5) 125 Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

  (6) 141 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

  (7) 264 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội (Trung Tâm Bảo Hành)

  (8) 455 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

  *Sơn Tây:

  (9) 310 Phố Chùa Thông - Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội (Ngã Ba Cầu Trì) 0917982228

  *Thái Bình:

  (10) 88 Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Chợ Sóc) 0827977979

  *Ninh Bình:

  (11) 315 Trần Hưng Đạo - Đông Thành - Ninh Bình (Gần Ngã Ba Tam Giác) – 0968238928

  *Đà Nẵng:

  (12) 15 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng ( Ngã 3 Lê Duẩn - Điện Biên Phủ) - 02366292398

  *Hồ Chí Minh:

  (13) 693 Đường 3 tháng 2 - P.6 - Q.10 - HCM (Ngay Chợ Nguyễn Tri Phương)

  (14) 654 Lũy Bán Bích - P.Tân Thành - Q.Tân Phú - HCM (Ngã 3 Tân Thành - Luỹ Bán Bích)

  (15) 65-67 Võ Thị Sáu - P. 6 - Q.3 - HCM (Ngã Tư Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu

   Bài viết liên quan

   

   

  CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  Trụ sở công ty : Số 267 Tôn Đức Thắng. Hàng Bột. Đống Đa, TP. Hà Nội

  MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

  Số Tài Khoản: 12410001486298

  Chủ tài khoản: Trần Thị Hoa

  Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm

  Email: thegioixedien2022@gmail.com

  NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

   Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV